098.6666.348

Truyền hình FPT - Đẹp từng giây - hay từng phút

Dịch vụ theo yêu cầu trên Truyền hình FPT

Dịch vụ theo yêu cầu trên Truyền hình FPT là một kho nội dung tổng hợp đa dạng thể loại như Phim bom tấn chiếu rạp, Hoạt hình; TV Show; Chương trình ca nhạc; Thiếu nhi…

Phim truyện: Thông qua FPT Play HD, bạn có thể truy cập vào kho phim trực tuyến của FPT và xem MIỄN PHÍ các nội dung đang được FPT cung cấp. Kho phim HD của FPT đã có đến hàng ngàn bộ phim với đa dạng các thể loại như hành động, tâm lý xã hội, hài, kinh dị, phiêu lưu mạo hiểm, hoạt hình của Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Các phim trên hệ thống được cập nhật hàng ngày để thỏa mãn ngày càng cao thị hiếu của người xem. Đặc biệt, những phim bom tấn mới chiếu tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam cũng được cập nhật nhanh trên FPT Play HD. Chất lượng phim luôn được đảm bảo ở mức Full HD 1080p, độ nét cao gấp 5 lần chuẩn SD, âm thanh 5.1 sống động.

Với dịch vụ Phim truyện, bạn có thể dễ dàng chọn được bộ phim mình muốn xem nhờ màn hình giới thiệu phim:
– Cung cấp thông tin về đạo diễn, diễn viên chính, thời lượng,…
– Tóm tắt sơ lược nội dung chính của phim.

Truyền hình FPT - Đẹp từng giây - hay từng phút
Truyền hình FPT – Đẹp từng giây – hay từng phút


Thiếu nhi:
Đây là thế giới muôn màu của các thiên thần nhỏ tuổi. Chuyên mục giúp chăm sóc bé yêu của bạn bằng các tiện ích giải trí tốt nhất.

Ca nhạc:
Nếu quan tâm và chờ đợi để được xem album hay nhất của ca sĩ nổi tiếng, các sao yêu thích, bạn sẽ được đáp ứng ngay với dịch vụ Ca nhạc của FPT Play HD.

Hài – Cải lương: Với các vở tấu hài ăn khách, hấp dẫn của các ngôi sao hài Hoài Linh, Kiều Oanh, Thành Lộc, Bảo Quốc, Thuý Nga… và các vở cải lương nổi tiếng của Vũ Linh, Tài Linh, Thoại Mỹ, Minh Vương.

Văn hóa – Thể thao: Các sự kiện đình đám trên thế giới và trong nước trong các lĩnh vực văn hoá, thời trang, thể thao; đặc biệt là các TV Show trong và ngoài nước được cập nhật ngay trong vòng 24 giờ sau khi phát sóng.

Thư giãn: gồm những clip ngắn với mục đích mang lại những giây phút giải trí thú vị, giúp bạn quên đi những mệt mỏi hàng ngày.

Truyền hình FPTdịch vụ truyền hình fpt theo nhu cầu trên truyền hình fptmovie finder trên truyền hình fpttính năng media player trên truyền hình fpttính năng media player trên truyền hình fpttính năng media player trên truyền hình fpt

Với Dịch vụ theo yêu cầu, FPT Play HD mang đến cho bạn một thế giới giải trí phong phú, sống động trong tầm tay.

Dịch vụ theo yêu cầu trên Truyền hình FPT
5 (100%) 5 votes

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 9 =