098.6666.348

Truyền hình FPT - Đẹp từng giây - hay từng phút

Kho ứng dụng Apstore trên truyền hình FPT

 FPT Telecom giới thiệu kho ứng dụng Apstore qua bộ giải mã FPT Play HD thông minh trên truyền hình FPT

FPT Play HD cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng tích hợp từ các dịch vụ được hàng tỉ người dùng trên thế giới ưa chuộng như Youtube, ZingTV, Flickr, Picasa, Facebook… mang đến cho người dùng một cảm nhận mới lạ và lý thú khi chia sẻ hình ảnh, video với người thân, bạn bè.

Máy tính và Internet thật tuyệt vời khi khiến hàng tỉ người trên khắp thế giới có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi; giúp bạn có một nơi lưu trữ và chia sẻ dữ liệu khổng lồ, cho bạn sự tự do lựa chọn việc nghe gì, xem gì và mang đến những ứng dụng hữu ích cho nhu cầu của bạn. Nhưng điểm yếu của Internet là: không màn hình lớn, không có chuẩn HD, không đem đến trải nghiệm “rạp hát tại nhà”, không có thiết kế phù hợp để sàng lọc “hàng núi” TV show, phim, và nội dung online.

Với kho ứng dụng tích hợp của FPT Play HD cùng điều khiển từ xa thông minh, bạn có thể thoải mái ngồi tựa trên ghế sofa và thưởng thức các nội dung theo ý muốn trên màn hình TV lớn.
Các ứng dụng tích hợp này cũng mang đầy đủ các tính năng như khi bạn thao tác trên các thiết bị di động cá nhân: Chia sẻ hình ảnh, video, thông tin trạng thái qua Facebook; xem và chia sẻ video với Youtube; thực hiện các thao tác trên kho ảnh Flickr hay Picasa; thưởng thức các chương trình hấp dẫn cùng ZingTV…

☛ Xem chi tiết dịch vụ truyền hình FPT

 

Truyền hình FPTdịch vụ truyền hình fpt theo nhu cầu trên truyền hình fptmovie finder trên truyền hình fpttính năng media player trên truyền hình fpttính năng media player trên truyền hình fpttính năng media player trên truyền hình fpt

 

 

Kho ứng dụng Apstore trên truyền hình FPT
5 (100%) 13 votes

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 6 =