098.6666.348

Khuyến mại lắp mạng FPT tại Hà Nội

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ internet để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty cổ phần viễn thông FPT thông báo chương trình khuyến mại lắp mạng FPT tại Hà Nội với các gói cước cáp quang FPT giá rẻ hơn cáp đồng.

Là một trong những công ty đi đầu trong nước về cung cấp dịch vụ viễn thông,  internet FPT không những vậy còn có ảnh hưởng rất lớn tới công nghệ thông tin ở nhiều nước trên thế giới.

Công ty đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi mong rằng sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa về lắp mạng fpt để đưa chất lượng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Với các gói cước cáp quang FPT trên địa bàn thành phố Hà Nội cước cực rẻ, cực cạnh tranh, phù hợp với mọi gia đình, các bạn sinh viên, quán game, và doanh nghiệp.

Khuyến mại cực sốc lắp mạng FPT – Tặng Modem 4 Port

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Hà Nội sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong dịp quang hóa hạ tầng internet FPT để chất lượng đường truyền nhanh chóng, ổn định hơn. Đảm bảo tốt nhất nhu cầu khách hàng khi sử dụng internet mà không bị gián đoạn công việc cũng như học tập và giải trí  .

FPT Telecom miễn phí 100% chi phí lắp đặt ban đầu và tặng modem 4 cổng và tặng 1&2 tháng cước cho khách hàng trả trước. Tặng tài khoản F.Share VIP và giảm giá cước hàng tháng .

Báo giá khuyến mại lắp mạng cáp quang FPT giá rẻ tại Hà Nội

[pricingtable  id=”12638″ ]

Mời bạn đọc quan tâm xem thêm:

Dịch vụ lắp đặt internet FPT và truyền hình FPT luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tâm tận tình. Tư vấn chi tiết, ký hợp đồng tại nhà, triển khai lắp đặt nhanh chóng

Khách hàng có nhu cầu xin Đăng ký hoặc gọi hotline  098 6666 348 để được tư vấn thêm

Khuyến mại lắp mạng FPT tại Hà Nội
5 (100%) 4 votes

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 6 =