098.6666.348

Khuyến mại lắp đặt truyền hình FPT
Khuyến mại lắp đặt truyền hình FPT

Lắp đặt truyền hình FPT mừng đại lễ – khuyến mại lớn

FPT Telecom ban hành chương trình ưu đãi “Mừng đại lễ – Khuyến mại lớn” và quốc tế lao động 1/05/2015 dành cho khách hàng đăng ký truyền hình FPT hoặc gói Combo 2 trong 1 cực sốc (áp dụng từ ngày 01/04-31/05/2015)

Giới thiệu các tính năng nổi bật trên truyền hình FPT

Truyền hình FPT là một trong những sản phẩm dịch vụ tiên tiến hiện đại, truyền trên đường truyền cáp quang chất lượng siêu tốc, có nhiều tính năng nổi trội, đặc biệt tính năng  xem theo yêu cầu mang lại cho quý khách hàng sự khác biệt khi trải nghiệm mà không phải phụ thuộc vào lịch phát sóng cố định khi xem chương trình nữa. Bạn có thể xem lại các chương trình, bộ phim yêu thích bất cứ lúc nào mà không nằm trong khung giờ của bạn. Có nhiều chương trình, kênh phim giải trí, học tập dành cho tất cả đối tượng khách hàng từ trẻ em đến người lớn.

I> Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình FPT

Giảm giá mua thiết bị FPT Play HD từ 2.500.00 vnđ xuống còn 600.000 nvđ, hệ thống thiết bị bao gồm: (1 đường truyền kết nối + Modem WIFI 4 port + 01 Thiết bị FPT Play HD). Ngoài ra khách hàng được miễn phí 100% khi đăng ký trả trước 13 tháng gói Premium HD .

Hiện tại từ ngày 05/07/2015  FPT Telecom đang tặng thêm voucher giảm giá thêm 100.000 đ dành cho khách hàng đăng ký truyền hình FPT hoặc combo (internet + truyền hình FPT), voucher có hạn vui lòng liên hệ NVKD để biết thêm thông tin chi tiết.

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước và quốc tế lao động 01/05/2015, Truyền hình FPT ra mắt chương trình ưu đãi lớn trên toàn quốc: Hòa mạng gói combo gói (Premium HD và gói extra K+) giá chỉ 220.000 đồng/tháng cùng combo ( VOD và gói kênh K+HD ) giá chỉ 200.000 đồng/tháng.

Truyền hình FPT tháng 4 khuyến mãi lớn
Truyền hình FPT tháng 4 khuyến mãi lớn

Chương trình kéo dài từ ngày 1/4/2015 đến hết ngày 31/5/2015. Ưu đãi áp dụng trên toàn quốc dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình FPT trong thời gian ưu đãi.

Ưu đãi COMBO truyền hình FPT 2 trong 1 chưa bao giờ có
Ưu đãi COMBO truyền hình FPT 2 trong 1 chưa bao giờ có

Bên cạnh đó, để đáp lại sự tin dùng của khách hàng, Truyền hình FPT mang kéo dài thời gian ưu đãi chương trình cho khách hàng trả trước khi hòa mạng Truyền hình FPT. Cụ thể:

– Khách hàng trả trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng cước

– Khách hàng trả trước 12 tháng cước tặng ngay 2 tháng cước miễn phí.

– Đặc biệt khi khách hàng trả trước 13 tháng cước, sẽ được Truyền hình FPT trang bị miễn phí đầu thu.

Truyền hình FPT sẽ mang đến những giây phút giải trí trọn vẹn giúp kỳ nghỉ của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết với:
– Trên 172 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước cùng tính năng xem lại độc đáo, các thành viên trong gia đình sẽ chắc chắn sẽ không bỏ lỡ những chương trình mà mình yêu thích.
– Kho phim VOD vô cùng phong phú, được cập nhật thường xuyên, những series phim truyền hình đặc sắc đến phim bom tấn hấp dẫn sẽ cuốn hút hơn với chuẩn HD và âm thanh 5.1, hi vọng sẽ mang đến những phút giây giải trí trọn vẹn dành cho gia đình thương yêu của bạn.

Truyền hình FPT cũng đã cập nhật thêm những tính năng vô cùng độc đáo như: multisub/audio, giám sát trẻ em và Luyện tập cùng Truyền hình FPT. Cụ thể:

– Tính năng giám sát trẻ em (parental control) cho phép thiết lập nhiều tiêu chí khóa, phương thức và thời gian nhằm tối ưu việc kiểm soát con em mình, ngoài ra Giám sát trẻ em còn cho phép người dùng thiết lập khung giờ xem truyền hình FPT cho con em nhằm đảm bảo thời gian học tập, và hoạt động ngoài trời.

– Đa dạng ngôn ngữ thuyết mình và lồng tiếng (Multisub/audio) cho phép chọn ngôn ngữ thuyết minh trên các kênh có nhiều audio. Giúp người xem điều chỉnh kích thước, màu sắc và vị trí phụ đề. Và lựa chọn thuyết mình gốc, và thuyết minh bằng những ngôn ngữ khác. Việc thay đổi này sẽ giúp trải nghiệm phim ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết. Giữ lại nguyên gốc âm thanh của nội dung chương trình mà khán giả theo dõi.

– Tính năng Luyện tập (Training) trong mục Thể Thao mang đến cho khách hàng những bài tập được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên nổi tiếng thế giới, đa dạng các môn thể thao như: Yoga, Fitness, Golf… những video hướng dẫn do Truyền hình FPT cung cấp và liên tục cập nhật.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm xin gọi : 098 6666 348

Lưu ý:
– Chương trình không áp dụng đồng thời với những ưu đãi khác
– Giá chưa bao gồm 10% VAT

II> Ưu ĐÃI 2 TRONG 1 CỰC SỐC (INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT)

Đăng ký gói Combo (internet + truyền hình FPT ) khuyến mãi cực sốc
Đăng ký gói Combo (internet + truyền hình FPT ) khuyến mãi cực sốc

Để có thể trải nghiệm được hết các tính năng của truyền hình FPT và nhận những ưu đã cực kỳ hấp dẫn , quý khách hàng nên đăng ký gói COMBO (INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT ), được truyền trên đường truyền internet CÁP QUANG FPT tốc độ cao.

Truyền hình FPT
Truyền hình FPT

FPT Telecom ban hành chương trình “2 trong 1 cực sốc Truyền hình + Internet” Khách hàng thuộc đối tượng của chương trình sẽ được hưởng ưu đãi phí hòa mạng như sau (áp dụng từ ngày 01/04/2015 – đến hết ngày 31/05/2015).

2 trong 1 cực sốc internet và truyền hình FPT tháng 4-2015
2 trong 1 cực sốc internet và truyền hình FPT tháng 4-2015

Đăng ký Internet FPT với các gói ADSL – Cáp quang FPT với giá thành hoàn toàn hợp lý cho cá nhân và gia đình sử dụng.

☛ Tại sao bạn nên đăng ký cáp quang FPT cho gia đình?

☛ Fiber Me: tốc độ 10Mbps giá cước khuyến mãi 270,000 đồng/tháng

☛ Fiber Home: tốc độ 15Mbps giá cước khuyến mãi 300,000 đồng/tháng

☛ Fiber Family: tốc độ lên tới 20Mbps giá cước khuyến mãi 360,000 đồng/tháng

Xem chi tiết chương trình  khuyến mại lắp mạng cáp quang FPT  

Những ưu đãi lớn khi khách hàng đăng ký COMBO 2 trong 1 (Internet + truyền hình FPT)

  • Được khuyến mãi phí hòa mạng internet FPT
  • Miễn phí 100% phí hòa mạng truyền hình FPT khi đăng ký trả trước 13 tháng gói Premium HD.
  • Tiết kiêm cước phí tối đa cho gia đình bạn
  • Tư vấn giải pháp lắp đặt trong nhà, đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà bạn
  • Tiết kiệm thời gian tối đa khi thanh toán cước phí hàng tháng

Truyền hình FPT – Đẹp từng giây – Hay từng phút

Mời bạn đọc quan tâm xem chi tiết Truyền hình FPT 

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm xin gọi : 098 6666 348

 

Lắp đặt truyền hình FPT mừng đại lễ – khuyến mại lớn
4.25 (85%) 4 votes

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 7 =