098.6666.348

Lắp mạng FPT Mỹ Đình

KHUYẾN MẠI LẮP MẠNG FPT MỸ ĐÌNH TẶNG MODEM WIFI

Nhân dịp bổ sung hạ tầng mới tại khu vực thuộc mỹ đình ( Đình thôn , Phú Mỹ , Lê Đức Thọ, Nhân Mỹ …. ) .

FPT Telecom gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại lắp mạng ADSL – Cáp quang  – Wifi với nhiều gói cước hấp dẫn đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng tại khu vực Mỹ Đình như Sinh viên, Hộ GĐ & Doanh Nghiệp …

I ) Gói cước ADSL :

Các gói cước ADSL phù hợp với khách hàng là cá nhân, như Sinh viên & Hộ GĐ , với tốc độ đường truyền lên tới 8Mbps đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng khi lắp mạng fpt . Với đường truyền FPT cho phép bạn lướt Web, nghe nhạc, Xem phim online, giải trí với  Game Online cùng những bộ phim bom tấn1 cách thoải mãi nhất trên 1 đường truyền của FPT .

Xem chi tiết

[table id=31 /]

II ) Các Gói Cước Cáp quang FPT ( FTTH )

GÓI FIBER PLUS

Lắp mạng cáp quang FPT với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng cao như Quán Game và Doanh Nghiệp .

Tính ưu điểm của sản phẩm với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang kéo tới tận địa chỉ của khách hàng , với tộc độ Download/Upload ngang nhau cùng nhiều khuyến mại đi kèm và dịch vụ CSKH sau bán hàng giúp bạn thỏa mãn với đường truyền của FPT .

FPT Telecom gửi tới khách hàng các gói cước cáp quang với tốc độ từ 12Mbps đến 80Mbps phù hợp với từng đối tượng khách hàng :

A, Gói Cáp quang Gia Đình FPT ( Fiber Home 12 Mbps )

Truyền Hình FPT PlayHD
http://fpttelecom.net.vn/

Cáp quang gia đình với tốc độ 12Mbps phù hợp với khách hàng là hộ GĐ có nhu cầu sử dụng đường truyền cáp quang của FPT với giá chỉ 350.000 VNĐ/tháng , để đáp ứng nhu cầu giải trí cao của khách hàng , FPT Telecom cung cấp cho khách hàng dịch vụ HD BOX truyền hình FPT Play HD với giá chỉ 140.000 VNĐ/tháng cùng nhiều dịch vụ giải trí trên truyền hình với chất lượng HD .

Xem chi tiết gói Fiber Home

B) Gói Cáp quang Doanh Nghiệp ( Fiber Business 35 MBps )

 

http://fpttelecom.net.vn/
Cáp quang FPT Mỹ Đình

Fiber Business là gói cáp quang tốc độ cao với đường truyền lên đến 35Mbps phù hợp với khách hàng Quán Game , Doanh nghiệp vừa và nhỏ với số máy phù hợp từ 1-25 máy tính.

Lắp đặt mạng cáp quang FPT với  nhiều hình thức ưu đãi cùng nhiều gói dịch vụ đi kèm như miễn phí tài khoản Fshare víp tặng từ 1-6 tháng cước sử dụng, Miễn phí hòa mạng, tặng Modem WIfi ….

Xem chi tiết gói Fiber Business

 C . CÁP QUANG FPT GÓI FIBER PLAY

Fiber Play FPT

Fiber Play là gói cáp quang tốc độ cao với đường truyền  50Mbps giúp Doanh nghiệp bạn thành công , đường truyền Quang của FPT đáp ứng nhu cầu sử dụng cao với gói cước Fiber Play đáp ứng khách hàng sử dụng từ 1-40 máy tính cùng nhiều dịch vụ khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng sử dụng lắp đặt mạng cáp quang FPT gói Fiber Play

Xem chi tiết gói Fiber Play

D. CÁP QUANG FPT GÓI Fiber Plus ( 80Mbps )

http://fpttelecom.net.vn/
lap mang fpt

Fiber plus là gói cước tốc độ cao nhất của FPT, phù hợp khách hàng là Quán Game Doanh Nghiệp Lớn , đường truyền FPT tốc độ cao với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang tốc độ Download/Upload trong nước và quốc tế ổn định với nhiều khuyến mại .

Xem chi tiết gói Fiber Plus

Mời bạn đọc quan tâm xem thêm khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT giá rẻ cho cá nhân, quán Game và Doanh nghiệp.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

FPT Telecom – 48 Vạn Bảo – Ba Đình – Hà Nội

  • Mobile : 098 6666 348
  • Email : Tienlv2@fpt.com.vn
  • Web : http://fpttelecom.net.vn/
Đánh giá bài viết của bạn

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 4 =