098.6666.348

Truyền hình FPT - Đẹp từng giây - hay từng phút

Tính năng Movie Finder trên truyền hình FPT

FPT Telecom giới thiệu tính năng Movie Finder ưu việt tìm kiếm phim online, chia sẻ những bộ phim bom tấn trên truyền hình FPT

Giới thiệu về dịch vụ truyền hình FPT Play HD

☛ Các tính năng đặc biệt trên truyền hình FPT Play HD

FPT PLAY HD được thiết kế độc đáo để trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho người dùng khi tìm kiếm online, tải các chương trình từ kho lưu trữ trực tuyến Fshare và lưu vào USB/HDD để thưởng thức sau đó.

Movie Finder là chức năng ưu việt với độ tương tác cao nhất của thiết bị Play HD. Movie Finder có nghĩa là tìm kiếm và tải về các bộ phim, hình ảnh, dữ liệu… từ cộng đồng chia sẻ phim trên mạng. Đây là chức năng hoạt động chuyên sâu trong việc tìm kiếm những bộ phim chuẩn HD và Full HD, với chất lượng âm thanh 5.1.  Thông qua tính năng này, bạn có thể tự mình tìm kiếm phim theo sở thích và tải phim về với tốc độ cực nhanh; hay chia sẻ cho người thân, bạn bè, gia đình những dữ liệu, hình ảnh tức thời… đạt hiệu quả tối ưu nhất!

Bạn có thể thêm link tải trực tiếp trên tivi thông qua FPT Play HD. Tích hợp sẵn trong Movie Finder là các kho phim với các phim mới, phim bom tấn được chia sẻ trên mạng và cập nhật liên tục.

tính năng Movie Finder  trên truyền hình FPT
Tính năng Movie Finder trên truyền hình FPT

Cách thêm link phim vào FPT Play HD:
Mỗi FPT Play HD được gán 1 địa chỉ IP, bạn có thể truy cập vào IP này thông qua một trình duyệt web trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Sau khi đã truy cập, bạn chép link phim vào và bắt đầu tải.

Trong Movie Finder còn có tính năng tìm và tải phụ đề. Với FPT Play HD thì việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn menu tại tên phim và chọn tải phụ đề. Thiết bị sẽ tự động tìm phụ đề trên mạng ứng với phim bạn đang tải, tự tải về và giải nén cũng như đổi tên file lại cho giống với tên phim.

Một tính năng đặc biệt khác của Movie Finder, đó là bạn có thể xem phim ngay cả khi phim chưa được tải về 100%. Với tính năng này, bạn không phải mất thời gian chờ đợi mà vẫn xem được phim với chất lượng ổn định.

☛ Xem chi tiết các gói dịch vụ trên Truyền hình FPT

Truyền hình FPTdịch vụ truyền hình fpt theo nhu cầu trên truyền hình fptmovie finder trên truyền hình fpttính năng media player trên truyền hình fpttính năng media player trên truyền hình fpttính năng media player trên truyền hình fpt

 

Movie Finder – Mang thế giới phim khổng lồ đến cho gia đình bạn.

Tính năng Movie Finder trên truyền hình FPT
5 (100%) 6 votes

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 8 =