098.6666.348

Truyền hình FPT - Thế giới giải trí trong tầm tay

Truyền hình FPT – Thế giới giải trí trong tầm tay

Bạn có tin từ một chiếc tivi thông thường trong nhà, TRUYỀN HÌNH FPT sẽ biến đổi thành 1 chiếc tivi có thể kết hợp và sử dụng những tính năng kết nối internet?

Truyền hình FPT thay áó mới

Qua đầu thu FPT PLAY HD, chúng tôi sẽ làm thay đổi thói quen xem truyền hình trong gia đình bạn .Nếu như trước nay bạn phải chấp nhận xem những kênh truyền hình có sẵn của truyền hình cáp, nhàm chán vì những bộ phim được chiếu đi chiếu lại không đổi mới hay vì bận rộn mà bỏ lỡ những chương trình giải trí yêu thích thì nay với đầu thu HD box, truyền hình FPT sẽ mang tới gia đình bạn thế giới giải trí phong phú đa dạng và phù hơp với mọi lứa tuổi.

Trong tháng 9 mừng sinh nhật 27 tuổi CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại cực sốc, trải nghiệm TRUYỀN HÌNH FPT ngay trên cùng hạ tầng internet. Mời quý khách tham khảo bảng giá chương trình lắp đặt COMBO 2 trong 1 – GIÁ KHỦNG, CHẤT LƯỢNG CAO

Để phù hợp với nhu cầu và mức độ sử dụng của các cá nhân, hộ gia đình, FPT cung cấp 2 gói combo F5 và F6

Tham gia lắp đặt internet và truyền hình FPT khách hàng được FPT cung cấp :

  • 1 Modem 4 Port wifi
  • 1 Đầu thu HD box .
  • Trả trước 6 tháng, 12 tháng đều được hưởng ưu đãi  tối ưu 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT ĐĂNG KÝ GÓI COMBO ( Internet + truyền hình FPT):

Đăng ký combo ( internet + truyền hình FPT) 2 trong 1 cực sốc 

 Chính sách ưu đãi được áp dụng trên toàn quốc, Khu vực ngoại thành TP.Hà Nội & TP. HCM và các chi nhánh của FPT Telecom trên toàn quốc có giá thành rẻ hơn, vui lòng liên hệ NVKD để biết thêm thông tin chi tiết:

TRUYỀN HÌNH FPT cung cấp cho khách hàng những nội dung sau:

– Hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước, 32 kênh HD với độ nét chuẩn , 15 kênh truyền hình được khán giả yêu thích nhất có chế độ xem lại 48h

-Kho phim trên 6000 phim HD , âm thanh 5.1. Phân chia rõ ràng từng thể loại, cập nhật đổi mới thường xuyên từ 2-3 ngày, bản quyền phim chiếu rạp cập nhật nhanh nhất các phim sau khi rạp. Đăng ký TRUYỀN HÌNH FPT bạn sẽ có rạp chiếu phim thu nhỏ ngay tại nhà, Cuối tuần, thay vì bon chen ra rạp thì giờ đây bạn có thể ở tại nhà mình, thư giãn trên ghế sopha và tận hưởng những bộ phim hấp dẫn, hình ảnh- âm thanh chân thực.

– Các ứng dụng kết nối internet : đọc báo, nghe nhạc số , Youtube, zing TV .khiến chiếc tivi thông thường trở thành tivi thông minh mà không cần tốn bạc triệu để đầu tư mua smart TV

– Các chuyên mục : Thời tiết, thể thao, yoga, nấu ăn, chứng khoán, tin tức….luôn cập nhật những thông tin mới nhất 

TRUYỀN HÌNH FPT mở ra thế giới giải trí, thay đổi thói quen xem truyền hìh thu động : Tivi chiếu gì xem nấy’, giờ đây bạn có quyền tự chọn lựa, và làm chủ những chương trình giải trí trên tivi.

Xem chi tiết khuyến mãi lắp đặt TRUYỀN HÌNH FPT hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 098 6666 348 , đội ngũ NVKD của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 

Truyền hình FPT – Thế giới giải trí trong tầm tay
5 (100%) 1 vote

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 9 =