Du lịch quanh thế giới với truyền hình FPT – FPT Telecom

Truyền hình FPT với phương châm “Mới lạ mỗi ngày”, luôn luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những giây phút tuyệt vời nhất.

Đăng ký dịch vụ truyền hình FPT của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những tiện ích đặc sắc, phong phú chỉ trên một chiếc màn hình tivi. Bạn có thể xem phim, đọc báo, nghe nhạc, xem bóng đá…. Và một trong những tiện ích đó là DU LỊCH “qua màn hình tivi”. Bạn không thể đi du lịch vì quá bận. Đừng lo, truyền hình FPT sẽ dẫn bạn đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn!

truyen hinh fpt

truyen-hinh-1Truyền hình FPT có rất nhiều chương trình khám phá hấp dẫn. Ví dụ như: Discovery, truyền hình thực tế “Ấn tượng Việt Nam“, VTV Trip, Quang Vinh Passport, Việt Nam của tôi… Các vùng đất mới trên thế giới, những công trình kiến trúc vĩ đại,… Bạn có thể tìm hiểu tất cả những địa danh trên các chương trình của chúng tôi. Những kinh nghiệm đi du lịch, văn hóa của các quốc gia, phong tục tập quán sẽ giúp bạn rất nhiều khi đi du lịch thực tế. Từ đó bạn có thể lên kế hoạch xách ba lô lên và đi thôi!
truyen-hinh-2Với mục tiêu phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều gói cước truyền hình FPT phù hợp. Các gói đều đảm bảo bạn có thể xem các chương trình với chất lượng chuẩn HD. Giá chi tiết bạn có thể xem tại:

Truyền hình FPT – FPT Telecom

truyen-hinh-3Các chương trình của chúng tôi có chất lượng hoàn hảo là nhờ sản phẩm FPT Play HD. Đây là bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua việc kết nối Internet. Bạn có thể thoải mái xem hơn 145 kênh truyền hình. Sử dụng các tiện ích giải trí như: Phim ảnh, ca nhạc, TV Show,… Thiết bị FPT Play HD có thể thay thế các thiết bị thu – phát khác mà bạn đang sử dụng.

truyen-hinh-4Tuy nhiên bạn hãy lưu ý, để xem truyền hình FPT bạn phải đang sử dụng mạng cáp quang FPT. Nếu chưa sử dụng, bạn sẽ phải đăng ký đồng thời cả hai dịch vụ. Chúng tôi có gói cước COMBO để hỗ trợ khách hàng về giá khi đăng ký cả hai dịch vụ này. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Giá dịch vụ chỉ từ 265.000đ/ tháng. Miễn phí 100% phí hòa mạng khi trả trước 6 hoặc 12 tháng. Nếu trả trước 12 tháng, bạn còn được sử dụng thêm 1 tháng dịch vụ miễn phí.

truyen hinh fpt

Số hotline đăng ký lắp đặt truyền hình FPT tại nhà: 098.6666.348

Du lịch quanh thế giới với truyền hình FPT – FPT Telecom
5 (100%) 1 vote

About FPT Telecom

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 8 =


098.6666.348