Event tuyển dụng cuối cùng của FPT Telecom trong năm 2014.

Chỉ còn 4 ngày nữa là diễn ra event tuyển dụng cuối cùng cho khối kinh doanh của FPT Telecom trong năm 2014.

Về mặt lý thuyết, mỗi đợt tuyển dụng sẽ có một mục tiêu cụ thể về số lượng ứng viên trúng tuyển (có thể xem đó là chỉ tiêu tuyển dụng). Nhưng trên thực tế, chúng tôi chưa bao giờ đưa ra giới hạn về số lượng ứng viên được nhận vào hệ thống nhưng hãy chắc chắn rằng khi trúng tuyển, mỗi ứng viên khi trở thành nhân viên sẽ phải hoàn thành chỉ tiêu được giao theo từng thời điểm (đúng hơn là theo thâm niên và mức độ trưởng thành của nhân viên) để đảm bảo sự cân bằng trong vấn đề tăng trưởng nhân sự với doanh thu, lợi nhuận….

Even Tuyển Dụng FPT
Even Tuyển Dụng FPT

Liên quan đến chủ đề Tuyển dụng thế nào? chúng tôi xin chia sẻ một bài viết về quan điểm tuyển dụng của một Công ty danh tiếng mà chắc hẳn là ai cũng biết tới – GOOGLE:

  • http://cafebiz.vn/quan-tri/google-tuyen-dung-nhu-the-nao-201404221435078175ca57.chn
  • http://cafebiz.vn/cau-chuyen-kinh-doanh/google-tuyen-dung-nhu-the-nao-p2-2014042214233388711ca57.chn

Mỗi tháng Công ty chúng tôi cũng tuyển dụng nhiều hơn con số 100 (tất nhiên là với nhiều vị trí). Là một Nhà tuyển dụng, những mong muốn của chúng tôi về ứng viên cũng không nằm ngoài xu thế đó. Vậy nên, hãy tạm quên đi thứ tư duy lối mòn – học gì làm đó, bởi vì trên thực tế chính chuyên ngành mà bạn đã, đang học có thể đã là một lựa chọn sai lầm (hoặc ai đó chọn cho bạn). Biết sai mà không sửa thì sai lầm sẽ chồng lên sai lầm và trước khi là quá muộn, các bạn hãy hành động vì mục tiêu của chính bản thân mình, hãy tự khám phá bản thân mình trong một lĩnh vực mới. Tin chúng tôi đi, dù không làm công việc theo đúng chuyên ngành đào tạo nhưng kết quả của mấy năm đèn sách chưa bao giờ là thừa, càng không bao giờ là “phí công đèn sách”.

Thành công hay không tùy thuộc vào thái độ của bạn, kĩ năng và kiến thức bạn sẽ có được khi bạn dám dũng cảm chứng minh cho chúng tôi thấy BẠN CÓ MỘT THÁI ĐỘ NGHIÊM TÚC với điều mà bạn đang lựa chọn tại Công ty chúng tôi.

Xem thông tin chi tiết công việc tại : Việc làm FPT

Cuối cùng, hẹn gặp lại các bạn trong ngày diễn ra event tuyển dụng của FPT Telecom (19/10/2014) và chúc các bạn trở thành thành viên của đại gia đình FPT!

Nguồn tin: FTEL

Event tuyển dụng cuối cùng của FPT Telecom trong năm 2014.
5 (100%) 1 vote

About FPT Telecom

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 2 =


098.6666.348