‘Giáo sư Xoay’ ‘xuống núi’ làm Truyền hình FPT – Đầu quân về FPT Telecom

Ngày 4/5 vừa qua anh Dũng sẽ bắt đầu công việc mới sau hơn một năm “ly thân” với FPT, anh Đinh Tiến Dũng, nguyên Trưởng ban Văn hóa – Đoàn thể FPT đã được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sáng tạo (Creative Director) cho Truyền hình FPT thuộc FPT Telecom.

 ☛ Khuyến mãi lắp đặt truyền hình FPT giá rẻ cho mọi nhà

Ở vị trí Giám đốc Sáng tạo, anh Dũng chịu trách nhiệm tìm kiếm các nội dung phù hợp của những nhà cung cấp trong và ngoài nước để tiến hành hợp tác trong việc khai thác trên truyền hình FPT. Bên cạnh đó, ‘Giáo sư Xoay’ còn tham gia hoạch định chiến lược phát triển Truyền hình FPT theo xu thế mới.

Anh Đinh Tiến Dũng sẽ làm giám đốc sáng tạo tại FPT Telecom
Anh Đinh Tiến Dũng sẽ làm giám đốc sáng tạo tại FPT Telecom

Anh Đinh Tiến Dũng sinh ngày 5/10/1981 tại Nam Định. Anh tốt nghiệp khóa 44 ngành Cây trồng, Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Sau khi ra trường, anh theo nghiệp công tác thanh niên, và làm việc tại Trung ương Đoàn.

Rời Trung ương Đoàn, anh về làm tại Tập đoàn FPT từ năm 2005 và đã trải qua nhiều vị trí tại FPT HO, ĐH FPT. Tháng 1/2012, anh được bổ nhiệm làm Phó ban FUN. Chỉ sau một năm, tháng 1/2013, anh được đề bạt làm Trưởng ban, thay anh Hoàng Minh Châu.

Không chỉ nổi tiếng trong phạm vi FPT, độ “phủ sóng” của anh Dũng còn rộng khắp trên toàn quốc khi tham gia soạn kịch bản của chương trình “Thư giãn cuối tuần“, “Gặp nhau cuối năm” của Đài truyền hình Việt Nam và đặc biệt nổi tiếng từ khi đóng vai “Giáo sư Xoay” của chương trình “Hỏi xoáy – Đáp xoay” và tham gia cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo“.

Từ tháng 4/2014, anh Dũng thôi giữ chức Trưởng ban FUN. Tạm dừng vị trí quản lý, ngoài các công việc cá nhân, anh Dũng vẫn dành thời gian thực hiện những dự án về văn hóa của tập đoàn trong hơn một năm qua.

Ra mắt từ cuối 2013, Truyền hình FPT do FPT Telecom cung cấp, với bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng rộng. Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, Truyền hình FPT có thể thay thế các thiết bị thu – phát khác.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này là không chỉ giúp khách hàng thưởng thức các kênh truyền hình hiện có mà còn khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua những thiết bị công nghệ thông minh, hội tụ giữa truyền hình và giải trí phim ảnh dựa trên nền tảng IPTV. Hiện khách hàng có thể lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 190 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, xem các chương trình kho phim VOD hấp dẫn, ca nhạc, TV Show, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube… ngay trên TV và rất nhiều tính năng nổi trội như tính năng giám sát trẻ em, tính năng đa dạng ngôn ngữ thuyết minh và lồng tiếng, tính năng xem lại độc đáo, tính năng luyện tập cùng FPT…

 

‘Giáo sư Xoay’ ‘xuống núi’ làm Truyền hình FPT – Đầu quân về FPT Telecom
5 (100%) 2 votes

About FPT Telecom

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 7 =


098.6666.348