Golden Palace Mễ Trì
Golden Palace Mễ Trì

KHI MỘT AI ĐÓ……!!!

* Khi một ai đó không còn bên bạn, bạn vẫn dõi theo, vẫn quan tâm đến người đó… Bạn hiểu rằng mình đã thực sự yêu.

* Khi một ai đó quyết định rời xa bạn, bạn cảm thấy mọi ý nghĩa cũng ra đi… Bạn hiểu rằng đó là người quan trọng của cuộc đời bạn.

* Khi một ai đó bạn muốn quên đi, nhưng càng quên thì bạn càng nhớ… Bạn hiểu rằng người đó đã chiếm phần lớn trái tim bạn.

* Khi một ai đó không còn bên bạn, bạn vẫn dõi theo, vẫn quan tâm đến người đó…
Bạn hiểu rằng mình đã thực sự yêu.

* Khi một ai đó khiến bạn bị tổn thương, khiến bạn đau khổ mà bạn vẫn sẵn sàng tỏ ra bình thường và ở bên họ… Bạn hiểu rằng tình yêu của bạn dành cho người đó rất lớn.

* Khi một ai đó được bạn cho rất nhiều, nhưng người đó không coi trọng mà bạn vẫn sẵn sàng cho đi… Bạn hiểu rằng người đó là người có giá trị lớn với cuộc sống của bạn.

* Khi một ai đó từ chối bạn, nhưng bạn không cảm thấy hối tiếc những gì mình làm… Bạn hiểu rằng tình yêu của bạn là chân thành. Truyen qua tang cuoc song hay và ý nghĩa

* Khi một ai đó làm bạn đau khổ khi họ ở bên người khác chứ không phải bạn mà bạn vẫn cầu chúc cho họ được hạnh phúc… Bạn hiểu rằng bạn yêu người đó còn hơn cả bản thân mình.

* Khi một ai đó, dù bạn biết người đó đã xa bạn và mỗi lần nhớ lại bạn thấy nhói trong tim… Bạn biết rằng bạn không thể tìm được ai hơn người đó trong cuộc sống này.

Cáp quang FPT

Đánh giá bài viết của bạn

About FPT Telecom

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 8 =


098.6666.348