“MỞ KÉT”: Chương trình tương tác của truyền hình FPT

Để tri ân khách hàng nhân dịp 20 năm thành lập, FPT Telecom triển khai chương trình có tên là “Mở két”. Đây là một chương trình tương tác đặc biệt của truyền hình FPT.

Chương trình xuất phát từ ý tưởng của đội ngũ sản xuất và phát triển sản phẩm của Truyền hình FPT. Người dẫn dắt chương trình là “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng. Anh hiện đang là Giám đốc Sáng tạo của Truyền hình FPT, đồng thời là tác giả của “Mở két”. Chương trình được tổ chức để gia tăng sự tương tác của khách hàng đối với dịch vụ truyền hình FPT. Và cũng là một hình thức tri ân khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

chuong-trinh-mo-ket-truyen-hinh-fpt

1, Nội dung chương trình “Mở két“:

Chương trình Mở Két được phát sóng trực tiếp ngay trên truyền hình FPT. Khán giả có thể theo dõi và tham gia chương trình ngay tại nhà. Chúng tôi sẽ có rất nhiều các câu hỏi hóc búa và cả những câu hỏi hài hước. Câu hỏi đa dạng về các thể loại như văn hóa, giải trí, ẩm thực… Tham gia vào chương trình, bạn vừa có thể nâng cao kiến thức của mình, mà còn được nhận các giải thưởng có giá trị.

Tham gia vào chương trình “Mở két” của truyền hình FPT, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị. Nếu trở thành người chiến thắng, khách hàng sẽ dành giải đặc biệt trị giá 10.000.000 đ. Ngoài ra FPT dành tặng 9 giải khuyến khích, mỗi giải 1.000.000 đ; cùng với 3 giải khác do MC chọn, mỗi giải trị giá 1.000.000 đ cho những người chơi may mắn khác.

chuong-trinh-mo-ket-truyen-hinh-fpt

2, Cách thức tham gia “Mở két” trên truyền hình FPT:

Bạn hãy thực hiện những bước sau:

Vào mục Menu chính, chọn Ứng dụng, chọn Mở két. Chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực, mỗi câu có bốn đáp án. Hãy sử dụng bốn phím điều hướng trên điều khiển từ xa. Chọn đáp án bạn cho là đúng và ấn OK.

Mỗi câu hỏi chỉ có một đáp án đúng nhất. Nhiệm vụ của bạn là trả lời đúng và nhanh nhất 30 câu hỏi trong thời gian 40 phút. Người chơi không bị hạn chế thời gian bắt đầu. Tuy nhiên bắt đầu càng muộn thì cơ hội chiến thắng càng thấp.

Để gia tăng khả năng chiến thắng của mình, bạn hãy mời thêm nhiều bạn bè cùng chơi. Chúng tôi rất mong sẽ mang đến những giây phút thư giãn và thoải mái đến các bạn.

Chương trình “Mở Két” sẽ bắt đầu vào 20h00 thứ 5 hàng tuần trên dịch vụ Truyền hình FPT. Hãy theo dõi và tham gia chương trình của chúng tôi để dành được những giải thưởng giá trị!

 

“MỞ KÉT”: Chương trình tương tác của truyền hình FPT
5 (100%) 3 votes

About FPT Telecom

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Loading Facebook Comments ...

6 comments

  1. cho e hỏi tham gia chương trình mở két có mất phí ko ạ

  2. Anh ơi tối nay sẽ hỏi anh có thế gửi đáp án đc ko ạ

  3. Chào anh em muon giải đáp câu hỏi mà tối nay hỏi anh có thể giải đáp cho em đc ko ạ

  4. làm sao vô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 1 =


098.6666.348