Tại sao nước mắt rơi với “Ai cũng cần có Tết”?

Tết là khoảnh khắc chuyển giao đất trời thiêng liêng, là giây phút lòng người hân hoan mừng đón năm mới. Nhưng vẫn còn đâu đó những kiếp người lầm lũi trong Tết!

FPT Telecom update khuyến mại: Lắp đặt internet FPT và dịch vụ chất lượng Truyền hình FPT giá rẻ cho mọi nhà

Đoạn phim ngắn mang tên “Ai cũng cần có Tết” đã lấy đi nước mắt của không ít người xem trong những ngày cận Tết. Câu chuyện những đứa trẻ nghèo khát khao có một cái Tết đầy đủ khiến hàng nghìn người phải bật khóc. Đoạn phim hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng mạng.


Chiều 30 Tết, trong cái lạnh man mác ngày cuối năm, khi mà bao người đang rộn ràng sắm mai vàng, đào thắm chào Tết thì vẫn còn đâu đó những kiếp người lam lũ miệt mài nhặt từng vỏ chai lọ, bán từng phong kẹo. Gánh nặng mưu sinh đè nặng lên đôi vai nhỏ gầy của các em. Trong không khí hối hả sắm sửa ngày Tết, liệu có ai nhớ tới các em? Tết đã đến thật gần nhưng Tết vẫn còn rất xa…

Đón tết nguyên đán cùng FPT Telecom

Chiều 30 Tết những đứa trẻ này vẫn phải miệt mài với gánh nặng mưu sinh

Đón tết nguyên đán cùng FPT Telecom

Ánh mắt buồn rầu và đầy ám ảnh của em khi nhìn những đứa trẻ khác

Đọng mãi trong cảm xúc của người xem là hình ảnh cậu bé đếm từng đồng tiền lẻ chỉ để mong mua đủ chiếc bánh chưng ngày Tết, là đôi mắt đượm buồn của cô bé với mong muốn mua một chiếc nồi mới tặng bà. Ngày Tết, bạn đã từng nghĩ mua gì tặng người thân? Giữa những đầy đủ của cuộc sống, phải chăng lòng người trở nên chật hẹp hơn?

FPT Telecom khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT giá rẻ chỉ với 200k/tháng 
Thế nhưng “Ai cũng cần có Tết” không chỉ cho bạn thấy những góc xù xì của cuộc sống hiện đại mà còn sưởi ấm tâm hồn người xem bằng những chi tiết thật ý nghĩa, đầy tính nhân văn. Đó là bác bán hàng bánh sẵn sàng cho cậu bé chiếc bánh chưng về ăn Tết hay cô bán hàng gia dụng tặng em bé chiếc nồi cơm điện.

Đón tết nguyên đán cùng FPT Telecom

Cậu bé vui mừng khi nhận được chiếc bánh chưng từ bác bán hàng tốt bụng

Đón tết nguyên đán cùng FPT Telecom

Tết ý nghĩa hơn qua những hành động thật nhỏ

Ai cũng cần có Tết! Lời hứa “Lớn lên con sẽ mua tặng mẹ chiếc nồi thật đẹp” không còn cơ hội giữ trọn, những mất mát trong ngày Tết không còn mẹ đã tạo thành niềm đồng cảm với những kiếp người “lạc lõng” trong ngày Tết yên vui. Ước mơ chắp cánh cho những ước mơ, lòng người sưởi ấm lòng người! Phải chăng trong những ngày Tết lòng người trở nên ấm áp, rộng mở hơn?

Tâm sự cùng với FPT Telecom - Ai cũng cần có tết

“Lớn lên có sẽ mua tặng mẹ chiếc nồi thật đẹp!”

Với những chi tiết đắt giá đó, đoạn phim ngắn “Ai cũng cần có Tết” khiến người xem phải suy nghĩ lại về mình, về người thân và về Tết? Tết trọn vẹn không chỉ là Tết sum vầy bên gia đình mà còn là Tết ý nghĩa, Tết làm điều phúc, Tết chắp cánh cho những ước mơ giản dị!

Phim ngắn kết thúc trong hình ảnh thật đẹp với bữa cơm hạnh phúc của những đứa trẻ quây quần bên người bà và cùng hò reo trong niềm hân hoan khi pháo hoa nổ đêm giao thừa.

FPT Telecom

Nụ cười hạnh phúc rạng ngời trên mặt với niềm vui thật giản dị

FPT Telecom

Hạnh phúc trong những ngày Tết là khoảnh khắc sum vầy bên gia đình

Xem clip mà mình không kìm được nước mắt, thấy mình vẫn còn quá may mắn trong khi biết bao em nhỏ vẫn không có nổi cái Tết đầy đủ”, bạn trẻ có tên Ngọc Cúc chia sẻ. Cư dân mạng có tên L an Nguy ễn cũng chia sẻ: “Đoạn phim rất ý nghĩa, giá mà ai cũng có tấm lòng tốt như thế này thì không còn ai phải khổ nữa”.

Baipr9.blogtamsuvn

Pháo hoa “nổ” rực trời trong khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng

Phim ngắn “Ai cũng cần có Tết! Tết sẽ thêm ấm áp, ý nghĩa khi bạn biết chia sẻ hạnh phúc với những mảnh đời khó khăn hơn” là thông điệp cực kỳ ý nghĩa mà phim ngắn gửi tới người xem.

Hãy đón xem phim ngắn “Ai cũng cần có Tết” để thấy lòng mình rộng lớn hơn, để biết yêu thương những kiếp người “lầm lũi” ngày Tết!

 

Nguồn: Blogtamsu

Tại sao nước mắt rơi với “Ai cũng cần có Tết”?
3 (60%) 2 votes

About FPT Telecom

098.6666.348