TRUYỀN HÌNH FPT BÌNH THUẬN – SỰ KHÁC BIỆT ĐẦY NGẪU HỨNG

Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, chúng ta bị chìm lấp trong những tất bật, bon chen. Có đôi khi , ta chợt quên mất chính bản thân mình và quên cả những thói quen, những giá trị tinh thần. Ngày qua ngày vẫn trôi qua như giai điệu quen thuộc. Đã bao giờ bạn trở về nhà trong tâm trạng chán chường và mở chiếc tivi, bấm lần lượt các kênh nhưng chẳng có chương trình nào hấp dẫn cả: Chương trình ca nhạc không mới mẻ, các bộ phim xem đi xem lại đến hàng chục lần, nội dung dập khuôn…Những lúc như vậy, chắc chắn không dưới 1000 lần bạn ước rằng mình sở hữu 1 chiếc tivi thông mình, có thể đáp ứng nhu cầu XEM của bạn, giúp bạn chủ động lựa chọn chương trình TRUYỀN HÌNH mà mình MUỐN xem…

Trong số rất nhiều tính năng mới, có những tính năng hứa hẹn sẽ đưa Truyền hình FPT trở nên khác biệt so với các dịch vụ truyền hình khác, như: Tạo danh sách kênh cá nhân, Truyền hình xem lại, Giám sát nội dung và thời gian xem truyền hình…, cùng khả năng tùy chỉnh được cải tiến để tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng.

Vâng , Hãy đến với TRUYỀN HÌNH FPT BÌNH THUẬN, nhấc máy điện thoại, quay số HOT LINE: 098 6666 348 để được NVKD của chúng tôi tư vấn nhiệt tình , đầy đủ về một dịch vụ Truyền hình FPT đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn, giúp bạn làm chủ chương trình giải trí. Giá thành lắp đặt siêu rẻ, thuê bao tháng  hợp lý.

ĐÃ QUA RỒI THỜI KỲ XEM TRUYỀN HÌNH THỤ ĐỘNG, GIỜ ĐÂY, TRUYỀN HÌNH FPT SẼ MANG CẢ THẾ GIỚI TỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN.

 Ngay khi đăng ký lắp đặt, quý khách sẽ được hỗ trợ triển khai ngay tại nhà, nhanh chóng và tiện lợi, FPT Telecom trang bị ban đầu cho khách hàng:

 • 1 đầu thu FPT PLAY HD . Giá bán hiện hành: 600.000 đồng ( giá gốc 2.500.000 đồng)
 • Miễn phí Modem Wifi 4 Port 2 râu
 • Khách hàng được lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu
 • Được lựa chọn hình thức thanh toán cước : Trả sau/  Trả trước.
 •  FPT khuyến khích khách tham gia trả trước để được hưởng trọn những ưu đãi : tặng miễn phí đầu thu/ giảm giá cước/tặng tháng sử dụng niễn phí ( tùy từng thời điểm áp dụng KM và tuy thuộc gói đăng ký )

TÌM HIỂU VỀ ĐẦU THU FPT PLAY HD

TÌM HIỂU VỀ ĐẦU THU FPT PLAY HD

Tìm hiểu về đầu thu FPT Play HD thông minh của Truyền hình FPT

 • FPT PLAY HD là 1 bộ giải mã thông minh do FPT Telecom cung cấp. thông qua giao thức kết nối Internet băng thông rộng
 • Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, FPT PLAY HD có thể thay thế các thiết bị thu – phát khác. Kiểu dáng nhỏ gọn , màu sắc trang nhã, dễ dàng di chuyển và không chiếm diện tích trong nhà, FPT PLAY HD thực sự là 1 giải pháp truyền hình thông minh, đầy sáng tạo, tiết kiệm chi phí lắp đặt cho khách hàng. 

Truyền hình FPT

ĐĂNG KÝ TRUYỀN HÌNH FPT TẠI BÌNH THUẬN ĐỂ ĐƯỢC TẬN HƯỞNG SỰ KHÁC BIỆT ĐẦY NGẪU HỨNG TỪ FPT PLAY HD MANG LẠI, QUÝ KHÁCH ĐƯỢC LỰA CHỌN 1 TRONG 2 GÓI CƯỚC :

1/ VOD HD - Xem truyền hình theo yêu cầu với trên 140 kênh truyền hình

1/ VOD HD - Xem truyền hình theo yêu cầu với trên 140 kênh truyền hình

 • Cước thuê bao: 80.000/ tháng
 • Cung cấp các kênh truyền hình theo chuẩn SD
 • Kho phim chuẩn HD
 • Nghe nhạc trực tuyến trên nhacso.net
 • Nội dung thể thao đặc sắc và hấp dẫn

Xem chi tiết: Danh sách kênh truyền hình FPT gói VOD HD  [/box]

2/ Premium HD - GÓI CAO CẤP TRUYỀN HÌNH FPT với trên 150 kênh truyền hình

2/ Premium HD - GÓI CAO CẤP TRUYỀN HÌNH FPT với trên 150 kênh truyền hình

Một số thông tin cơ bản về gói cước Premium HD.

 

 

 • Cước thuê bao: 140.000 d/ tháng
 • Cung cấp 32 kênh theo chuẩn HD trong hệ thống kênh trong và ngoài nước
 • Kho phim chuẩn HD
 • Nghe nhạc trực tuyến trên nhacso.net
 • Nội dung thể thao đặc sắc và hấp dẫn
 • Cùng nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá khi đăn ký lắp đặt truyền hình FPT

 Xem chi tiết: Danh sách kênh truyền hình FPT gói Premium HD [/box]

 

ĐĂNG KÝ 1 TRONG 2 GÓI TRÊN KHÁCH HÀNG ĐỀU ĐƯỢC SỬ DỤNG

ĐĂNG KÝ 1 TRONG 2 GÓI TRÊN KHÁCH HÀNG ĐỀU ĐƯỢC SỬ DỤNG

– Kênh truyền hình trong và ngoài nước được phân loại theo từng chủ đề , hỗ trợ tính năng xem lại 48h của 15 kênh được yêu thích nhất, giúp. Bạn không cần đợi chờ lịch phát sóng chiếu lại của chương trình bị lỡ  .

– Tập hợp theo nhóm những chương trình nên xem  giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn ( những chương trình mới, chương trình đặc sắc , thu hút nhiều người xem). Cập nhật lịch phát sóng hàng ngày để bạn kịp thời nắm bắt thông tin

– Kho phim khổng lồ hơn 6000 phim chất lượng HD , âm thanh 5.1 cung cấp xem hoàn toàn miễn phí ( khi khách hàng đã đăng ký gói trọn gói VOD HD hoặc PREMIUM HD) thực sự tạo ra thế mạng nổi trội so với các nhà cung cấp truyền hình khác. Đặc biệt, cứ 2-5 ngày kho phim được update phim mới một lần .

– Ứng dụng giải trí: đọc báo điện tử, nghe nhạc số, youtube, zingTV….

– Chuyên mục thể thao : cập nhật thường xuyên thông tin về các môn thể thao hấp dẫn, đầy lôi cuốn

– Các tính năng hỗ trợ người dùng: giám sát trẻ nhỏ, chia màn hình xem đồng thời 2 kênh/16 kênh, tính năng tùy chỉnh nâng cao, tính năng điều khiển qua giọng nói bằng smart phone…. 

ĐẶC BIỆT,TRUYỀN HÌNH FPT CÓ ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH TRẢ TRƯỚC GIÚP KH HƯỞNG TRỌN ƯU ĐÃI TỐI ƯU: 

 1. Trả trước 20 tháng gói VOD HD: khách hàng được tặng kèm miễn phí 1 HD box. TỔNG CHI PHÍ TRỌN GÓI: 20*80= 1.600.000 Đ
 2. Trả trước 12 tháng gói VOD HD: kh được tặng kèm miễn phí 1 HD box+ T13, T14 miễn phí cước sử dụng.  TỔNG CHI PHÍ TRỌN GÓI: 12*80=  960.000Đ
 3. Trả trước 7 tháng gói PREMIUM HD :  Khách hàng được tặng kèm miễn phí 1 HD box. TỔNG CHI PHÍ TRỌN GÓI:  7*140= 980.000 Đ (Dành riêng cho khách cũ có thời gian sử dụng mạng trên 3 năm )
 4. Trả trước 12 tháng gói Premium HD: khách hàng được tặng kèm miễn phí 1 HD box. TỔNG CHI PHÍ TRỌN GÓI: 12*140= 1.680.000 Đ. 

Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký mở rộng thêm gói kênh, hiện nay FPT có mua bản quyền các nhà cung cấp khác, khách hàng sẽ được sử dụng ngay lập tức sau khi nhập Pass chấp nhận mua gói trên màn hình tivi. Các gói Extra  tình cước theo tháng đăng ký bao gồm:

Báo giá chi tiết khuyến mại đăng ký truyền hình FPT tại Bình Thuận

 Báo giá lắp đặt truyền hình FPT

Đặc biệt trong tháng 9 này, đối với khách hàng chưa từng đăng ký K+ trên FPT PLAY HD, sẽ được sử dụng tháng cước đầu tiên chi phí cực ưu đãi chỉ còn : 109.000 Đ

 • Trả trước 9 tháng COMBO (Premium HD & K+ HD):  Khách hàng được tặng kèm miễn phí 1 HD box. TỔNG CHI PHÍ TRỌN GÓI: 2.249.000 Đ

NHÂN DỊP MỪNG SINH NHẬT 27 TUỔI, CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT , CHI NHÁNH FPT BÌNH THUẬN HÂN HẠNH GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG CHƯƠNG TRÌNH LẮP ĐẶT COMBO TRẢI NGHIỆM 2 TRONG 1- MÊ SAY TẬN HƯỞNG –GIÁ RẺ BẤT NGỜ.

Duy nhất áp dụng trọng tháng 9 –đến hết ngày 30/9/2015

Dành cho kh đăng ký mới gói COMBO cả internet và TRUYỀN HÌNH FPT TẠI BÌNH THUẬN

 •  BẢNG GIÁ CHI TIẾT COMBO (Internet + truyền hình FPT) 2 trong 1 cực sốc :

 Báo giá COMBO

Đối với các khách hàng cũ của FPT BÌNH THUẬN đang sử dụng các gói F5, F6 muốn chuyển đổi sang gói combo 2 trong 1 cần áp dụng nguyên tắc sau:

 1. Nếu giá combo lớn hơn giá của khách hàng đang thanh toán, được miễn phí chuyển đổi ,chỉ mất tiền mua HD box ( nếu trả sau hàng tháng)
 2. Nếu giá Combo thấp hơn giá của khách hàng đang thanh toán” đóng phí chuyển đổi 400k + tiền mua HD box ( nếu trả sau hàng tháng)
 3. Không áp dụng cho kh đang tham gia trả trước gói cũ
 4. Các khách hàng cũ sử dụng các gói tốc độ cao: F2.F3. F4 để chuyển đổi sang gói combo cũng sẽ áp dụng theo nguyên tắc trên để tính thêm phí chuyển 400k (nếu cần ) 

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY TỪ HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRUYỀN HÌNH MỚI, HIỆN ĐẠI CỦA FPT.

Khách hàng có nhu cầu xin Đăng ký hoặc gọi hotline  098 6666 348 để được tư vấn thêm

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, bạn đọc quan tâm xem chi tiết TRUYỀN HÌNH FPT hoặc chia sẻ với FPT Telecom để được hỗ trợ.

TRUYỀN HÌNH FPT BÌNH THUẬN – SỰ KHÁC BIỆT ĐẦY NGẪU HỨNG
5 (100%) 2 votes

About FPT Telecom

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 5 =


098.6666.348