Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tới Chị/Em FPT

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, thay lời tri ân tới nửa thế giới yêu thương, FPT Telecom xin kính chúc các Chị /Em những lời chúc tốt đẹp nhất, xin chúc 1 cái xương sườn còn thiếu của nam nhi phái tìm kiếm bấy lâu nay luôn vui vẻ, xinh tươi, yêu đời, hạnh phúc & thành công trong cuộc sống.

Nhìn lại một năm qua các Chị/Em FPT đã cống hiến và làm việc hết mình quên cả bản thân, đến hẹn lại lên vào ngày 8/3 là dịp để phái mạnh thể hiện tình cảm của mình tới các Chị/Em.

Chúc mừng ngày 08/03
Chúc mừng ngày 08/03

Anh/Em kinh doanh FPT HN1 đã không ngại đường xá xa xôi mưa gió mua những lẵng hoa đẹp gửi tới Chị/Em nhân ngày 8/3 và những lời chúc ý nghĩa nhất.

FPT 48 Van Bao - Ba Dinh - Ha Noi
FPT 48 Van Bao – Ba Dinh – Ha Noi

Đại  diện HN1 từ trái sang phải Anh Phạm Minh Hải – Binh PV & Thân Hồng Hải cùng các Anh/Em HN1 sang gửi lẵng hoa đẹp và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Chị/Em chi nhánh FPT Telecom – 48 Vạn Bảo – Ba Đình – Hà Nội.

Trước khi sang, em Đỗ Thu Hằng chia sẻ  sao mưa gió mà Anh/Em sang chi nhánh chúc mừng Chị Em bên này sớm thế và em tươi cười nói cảm ơn toàn thể Anh/Em HN1.

Chị Đỗ Thu Hằng bộ phận CSKH FPT Telecom
Chị Đỗ Thu Hằng bộ phận CSKH FPT Telecom

Sau 1 thời gian chia sẻ và cảm ơn Chị/Em chi nhánh Vạn Bảo đã hỗ trợ Anh/Em HN1 trong suốt thời gian qua, các Anh lại về với chi nhánh mình FPT Telecom – 481 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội, gửi tới các Chị/Em HN 1 những lẵng hoa đẹp mà ae đã tìm kiếm từ rất nhiều cửa hàng hoa tuơi gửi tới Chị/Em cùng lời chúc ý nghĩa.

Chị Huytennt23 đại diện bộ phận CSKH nhận hoa
Chị Huytennt23 đại diện bộ phận CSKH tươi cười nhận hoa từ ae HN1

Ae Hn1 muốn chia sẻ thêm với Chị/Em HN1 nhưng trong thời gian này bộ phận CSKH đang gặp mấy KH khó tính nên vẻ mặt cũng không được tươi lắm.

 

Khách hàng khó tính làm vẻ dịu dàng của bộ phận CSKH cũng giảm bới
Khách hàng khó tính làm vẻ dịu dàng của Chị/em  thuộc bộ phận CSKH cũng giảm bớt

Theo chân các Anh chúng tôi lại đến với bộ phận CUS của FPT Telecom gửi tới chị em CUS lời chúc ý nghĩa, nhưng trước lúc chúng tôi vào phòng các Chị/Em gặp sự cố không hay bị nước tràn vào phòng, các Nam nhi HN1 vừa tát cá hỗ trợ Chị/Em, mọi thứ trong phòng đang bị xáo trộn các Chị/Em đang sắp xếp lại đồ đạt trở về như.

Chị Trang trưởng CUS biết chúng tôi vào phòng không ngại dọn dẹp sau, chào đón chúng tôi và nở trên môi nụ cười hạnh phúc cùng AE HN1.

Chị Trang thay mặt Chị/Em CUS cảm ơn Ae KD và chúc ae HN1 mãi vui tuơi yêu đời & Thành công trong cuộc sống.
Chị Trang thay mặt Chị/Em CUS cảm ơn Ae KD và chúc ae HN1 mãi vui tuơi yêu đời & Thành công trong cuộc sống.

Sau một thời gian chờ đợi chị Hoàng Lan Hương BGD FPT Telecom HN1 giải quyết xong công việc chúng tôi vào chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 tới Chị và gia đình.

Chị Hoàng Lan Hương nhận hoa chúc mừng từ nhân viên
Chị Hoàng Lan Hương nhận hoa chúc mừng từ nhân viên

Anh Thân Hồng Hải (thứ 2 từ phải sang trái) trưởng phòng kinh doanh 3 thay mặt Anh/Em HN1 xin gửi tới Chị nhân ngày 8/3 lời chúc sức khỏe, vui vẻ hạnh phúc và thành công, chúc Chị dẫn dắt chèo lái con thuyền HN1 đạt doanh số cao nhất vùng trong thời gian tới.

Chị Hoàng Lan Hương BGĐ HN1 mới chuyển công tác từ chi nhánh HN3 về HN1 cảm động về tình cảm Anh/Em HN1 gửi tới Chị, Chị cũng không quên cảm ơn Anh/Em HN1 và chúc toàn thể Anh/Em thành công tại FPT & hạnh phúc bên mái ấm gia đình.

Chị Hương cũng muốn chụp thêm 1 kiểu ảnh cùng những trẻ tuổi tại FPT
Chị Hương cũng muốn chụp thêm 1 kiểu ảnh cùng những anh chàng trẻ tuổi tại FPT

Tạm thời chia tay với Anh/Em trong chi nhánh đến với phòng KD1, tôi thực sự ngỡ ngàng bởi nụ cười rạng rỡ xóa tan sự mệt mỏi của chị Nguyễn Thị Huyền – Trưởng phòng KD1.

Chị Nguyễn Thị Huyền trưởng phòng KD1 vui vẻ cùng hoa tươi
Chị Nguyễn Thị Huyền trưởng phòng KD1 vui vẻ cùng hoa tươi

Không riêng chỉ chị Nguyễn Thị Huyền mà Chị/Em trong phòng nhận được hoa tươi từ Anh/Em cũng không kém phần hóm hỉnh đã so sánh vẻ đẹp của mình cùng hoa & những nụ cười hạnh phúc trên môi.

Hình ảnh đẹp trao tặng hoa và lời chúc tới Chị/Em phòng KD1
Hình ảnh đẹp Anh Nguyễn Văn Huyền đại diện phòng KD1 trao tặng hoa và lời chúc tới Chị/Em phòng KD1

Tiếp theo là những hình ảnh đẹp không sử dụng CS6 có cả ảnh tự sướng giản dị nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, chắc hẳn các Chị/Em phòng KD1 không thể nào quên.

Chia sẻ khoảnh khắc đẹp nhân ngày 08/3
Chia sẻ khoảnh khắc đẹp nhân ngày 08/03

Đâu chỉ các Chị/Em ở phòng KD1  có mặt tại công ty mới có quà, chúng tôi theo chân anh Nguyễn Ngọc Kiên – Nv phòng KD1 đến nhà chị Vũ Thị Ngát – Chị làm Admin cống hiến gần 10 năm làm việc tại FPT. NV phòng KD1 báo sẽ qua nhà Chị trưa nay, Chị tươi cười nói trong sự vinh hạnh, nhưng do bận việc tổ chức cho Chị/Em ở công ty nên đã không có mặt cùng gia đình chị lúc đó. Nhưng chúng tôi cũng cố gắng chúc mừng ngày 8/3 đến chị.

Chị và con gái chờ mãi cả buổi trưa chờ nhân vật chính sang rồi ngủ quyên mất, đầu giờ chiều nhân vật chính mới tới nhà Chị được và bấm chuông Chị ra mở cửa tiếp đãi chúng tôi rất nhiệt tình.
Chị rất  nhiệt tình  rạng rỡ đón chúng tôi và  ngồi quây quần bên nhau rất vui vẻ

 Cảm ơn Chị Vũ Thị Ngát – Chúc Chị mùng  8-3 và mãi về sau luôn vui vẻ hạnh phúc, luôn là người phụ nữ đẹp nhất

Chị Huyền thay mặt Chị em trong phòng, cảm ơn các bạn KD1 đã dành cho chị em những lời chúc và những bông hoa rất rực rỡ.

Xin chúc các bạn Nam phòng Kd1 sức khỏe dồi dào, thành công trong công việc  để luôn mang đến cho chị em niềm hạnh phúc và một bờ vai vững chắc trong công việc và tình cảm.

Chúc chị em luôn xinh đẹp, thành công hơn nữa và luôn là tinh thần tốt nhất cho Anh em.

 

 Một số hình ảnh Anh/Em HN1 tổ chức bữa tiệc nho nhỏ gửi tới Chị/Em FPT

Những hình ảnh hóm hỉnh như thế này chỉ có tại FPT
Những hình ảnh hóm hỉnh như thế này chỉ có tại FPT
Ae HN1 FPT tặng Chị/em hoa và chuối ngày 8-3
Ae HN1 FPT tặng Chị/em hoa và chuối ngày 8-3
Hương vị thơm ngon của chuối khiến các phái đẹp không thể kìm hãm được nụ cười xinh xắn
Hương vị thơm ngon của chuối khiến các phái đẹp không thể kìm hãm được nụ cười hạnh phúc 😀

Sau khi gửi gắm những tình cảm của mình tại cơ quan, các nam nhi phái lại tìm những bó hồng xinh xắn gửi tới nửa yêu thương những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất, …

Hoa hồng xinh xắn tặng bạn tình
Hoa hồng xinh xắn tặng bạn tình

Còn bạn thì sao? Hãy gửi gắm những lời chúc ý nghĩa tới các Chị/Em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 nhé …

 

 

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tới Chị/Em FPT
5 (100%) 1 vote

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 8 =


098.6666.348