Cài Đặt Camera Trên FPT PLay Box

Cách Cài Đặt Camera Trên FPT Play Box Giúp Xem Trên Màn Hình TV

Nếu bạn có lắp hệ thống Camera mà không sử dụng đầu ghi, không có cách nào để theo dõi trên Tivi thì bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể cài đặt dễ dàng trên Tivi thông qua FPT Play Box.

Bước 1: Vào mụ c Ứng dụng trên màn hình chính.

Để cài đặt các app ứng dụng để xem camera như trên điện thoại lên Tivi, trước tiên bạn truy cập mục ứng dụng để tải các app Camera phù hợp.

cài đặt camera trên fpt play box

Bước 2: Chọn kho ứng dụng FPT Play Store

cai dat camera fpt play box 2 c

Hiện FPT Store đã có gần như đầy đủ ứng dụng camera phù hợp với nhu cầu như: Hikvision, Dahua, KBVision, Vantech…Quý khách hàng chọn vào ứng dụng camera phù hợp nhấn cài đặt và sử dụng.

Tuy nhiên để xem được camera, cũng như trên các dòng tivi box chạy hệ điều hành Android khác, người dùng cần cài đặt thêm một số phần mềm như gDmss, Hik, Yoosee.

Với các phần mềm này, người dùng có thể đăng nhập tài khoản Google vào kho ứng dụng CH-Play đăng nhập bằng tài khoản Gmail trên Fpt Play Box tìm kiếm và tải về sử dụng.

cai dat camera fpt play box 1

Nhưng để sử dụng tốt các app Camera này Quý khách hàng cần tải thêm app bổ trợ cho việc xem full màn hình không bị xoay trên Tivi.

Bước 3: Tải và cài đặt ứng dụng xoay màn hình

cai dat camera fpt play box 2

Quý khách hàng hãy chọn ứng dụng ‘Xoay Màn Hình’ trong danh sách ứng dụng của FPT Play Box+. Nếu ứng dụng chưa được cài đặt, bạn hãy nhấn ‘Cài đặt’ khi bảng thông báo hiện ra.

cai dat camera fpt play box 3

Sau khi cài đặt thành công, để đảm bảo ứng dụng không bị tự động xoay, bạn hãy mở ‘Xoay Màn Hình’, và thiết lập .

cai dat camera fpt play box 4

chọn chế độ ‘Landscape’ rồi nhấn OK

cai dat camera fpt play box 5

Bước 4: Thiết lập camera trên ứng dụng.

Qu ý kh ách h àng hãy mở ứng dụng xem camera của mình và thiết lập các tài khoản hoặc thông số cần thiết.

Cách thực thiện thiết lập gần như tương tự như ứng dụng trên smartphone / m áy t ính b ảng, tuy nhiên một số ứng dụng đòi hỏi phải sử dụng chuột không dây để tương tác với giao diện ứng dụng.

xem camera tren fpt play

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi ti ết c ài đ ặt camera trên FPT Play Box phiên bản 2019 Plus S400 của FPT Telecom. Chỉ với bốn bước đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc FPT Play Box+ (2019) và chiếc TV trong gia đình thành một thiết bị xem camera trực tiếp với màn hình lớn và hiển thị rõ nét. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nếu hướng dẫn trên vẫn chưa xem camera trên Fpt Play Box được, bạn vui lòng để lại comment bên dưới phần bình luận để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn.


Chương trình khuyến mãi Lắp mạng FPT Hà Nội miễn phí 100% . Khách hàng có nhu cầu vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây:

Địa chỉ lắp đặt:

Số điện thoại liên hệ:

Thông điệp muốn gửi:

 

Đánh giá bài viết của bạn

About FTEL

098.6666.348

Đăng Ký Online

 Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau 5 phút đăng ký