Tin mới nhất Google, FPT, Meta tham gia hội đồng chuyên môn GameHub

Điều hành của Google, FPT và Meta cùng các tổ chức khác sẽ tham gia Hội đồng Chuyên môn hoặc chương trình đào tạo cho các dự án tại vòng chọn lựa của GameHub.

Sau giai đoạn vòng chọn, chương trình tìm kiếm và đầu tư dự án tiềm năng của GameHub di chuyển vào giai đoạn vòng pitching. Các dự án được đề cử hợp lệ sẽ trình bày ý tưởng và kế hoạch phát triển sản phẩm game trước Hội đồng Chuyên môn và nhận phản hồi, góp ý để hoàn thiện. Sau đó, 5 dự án được Hội đồng đánh giá cao nhất sẽ tiến vào vòng chung kết, được tổ chức vào ngày 11/5 tại TP Hồ Chí Minh.

Hội đồng Chuyên môn của GameHub bao gồm bà Emily Nguyễn, Giám đốc Kinh doanh Google Ads, Gaming và Ứng dụng tại thị trường Việt Nam; ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc của FPT; ông Thái Thanh Liêm, CEO của Topebox; ông Bùi Huy Quang, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Zingplay Game Studios - VNG; và bà Vũ Thị Trang, CEO của Gamota. Ngoài việc đánh giá chuyên môn, Hội đồng còn có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và sẽ đưa ra các gợi ý về hướng phát triển và kế hoạch để giúp các tổ chức hoàn thiện sản phẩm.

Trong khi đó, đại diện của Meta sẽ tổ chức một buổi hướng dẫn trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm về phát triển game và cách mở rộng thị trường cho các dự án.

Google, FPT, Meta tham gia hội đồng chuyên môn GameHubTừ trái sang: đại diện Topebox, Gamota, FPT, Google và VNG.

Sau vòng piching, mỗi đội trong vòng chung kết sẽ nhận được hỗ trợ 10 triệu đồng tiền mặt và gói truyền thông trị giá 100 triệu đồng. Đặc biệt, Top 5 dự án sẽ có cơ hội trình bày sản phẩm trực tiếp trước các nhà đầu tư và nhận được hỗ trợ bổ sung như tiền mặt, khóa đào tạo... để hoàn thiện sản phẩm và quảng bá rộng rãi đến công chúng.

Chung kết của GameHub sẽ diễn ra vào ngày 11/5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh.

GameHub là một trong những hoạt động chính tại Triển lãm Game Quốc tế - Vietnam GameVerse 2024. Ngoài ra, chuỗi hoạt động năm nay còn bao gồm Diễn đàn về game với chủ đề "Hành trình tỷ đô của game Việt", nơi thảo luận về nhiều vấn đề xoay quanh ngành như cách Việt Nam có thể trở thành trung tâm game thế hệ mới, sự sáng tạo và phát triển game như thế nào để bền vững, cũng như cơ hội cho các nhà phát triển trẻ...

Một số hoạt động nổi bật khác bao gồm Giải thưởng Game Việt Nam - Vietnam Game Awards (VGA 2024) vinh danh sản phẩm, nhà phát hành và cộng đồng game thủ xuất sắc; Cuộc thi Cosplay Contest và hoạt động giao lưu, diễu hành Cosplay Parade; Chuỗi tọa đàm Game Talk; Đấu trường Game Arena; Triển lãm Game Expo và khu vực B2B.

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
GỬI ĐÁNH GIÁ
Lọc xem theo:
Mới nhất
Cũ nhất
5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Hỏi & Đáp

Sắp xếp theo

Bài viết liên quan

Top 3 bộ phim hay nhất trên FPT Play trong tháng 6 không thể bỏ lỡ
Top 3 bộ phim hay nhất trên FPT Play trong tháng 6 không thể bỏ lỡ

Tháng 6 hứa hẹn mang đến cho người xem FPT Play những giây phút giải trí bùng nổ với kho phim đa dạng, phong phú....

Livestream cần tốc độ mạng bao nhiêu? Chọn gói mạng phù hợp nhất
Livestream cần tốc độ mạng bao nhiêu? Chọn gói mạng phù hợp nhất

Livestream là công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân để tiếp cận, quảng bá thương hiệu tới khách hàng....

FPT Play chính thức tiếp phát sóng EURO 2024
FPT Play chính thức tiếp phát sóng EURO 2024

Tin vui cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam! FPT Play đã chính thức đạt được thỏa thuận chính thức tiếp phát sóng toàn...

Live chat

Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 
1900 6600 để được hỗ trợ.
 

logo

 

Quý khách vui lòng nhập thông tin để nhận
ưu đãi mới nhất từ FPT Telecom!
 

logo

 

logo fpt

 Quý khách vui lòng lựa chọn yêu cầu cần hỗ trợ!
Từ 1/5/2016, Tổng đài 19006600 là nơi tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp cũng như yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom trên toàn quốc.
icon icon-webmaster