Tin mới nhất Hi FPT Siêu Ứng Dụng Quản Lí Dịch Vụ Internet và Truyền Hình Đầu Tiên Tại Việt Nam

HiFPT Siêu Ứng Dụng Quản Lí Dịch Vụ Internet và Truyền Hình Đầu Tiên Tại Việt Nam

HiFPT Chạm liền tay hỗ trợ ngay, Chỉ với một thiết bị smartphone khách hàng của FPT hoàn toàn có thể kiểm soát, quản lí chất lượng, dịch vụ Internet, truyền hình, camera fpt. hifpt
Với tiêu chí mang đến sự tiện lợi, đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm chi phí, An toàn và bảo mật Hifpt là ứng dụng xây dựng nhằm phục vụ tốt nhất khách hàng của FPT Telecom. Ngày 13/09/2016 FPT Telecom cho ra mắt ứng dụng Hifpt để khách hàng có thể tối ưu hóa các dịch vụ như: Tra cứu cước phí; Thanh toán online; Quản lí modem wifi,box truyền hình; báo hỏng, hỗ trợ kỹ thuật;tìm kiếm địa điểm thanh toán trực tuyến, tra cứu lưu lượng băng thông sử dụng,.. Sắp tới Hifpt nâng cấp thêm tính năng F-Safe giúp Khách hàng quản lí các phần mềm độc hại ,ngăn chặn các web độc trên đường truyền Internet của chính mình.

1. Tra cứu cước Internet, Truyền hình, Camera FPT và Thanh toán Online.

Khách hàng khi download ứng dụng về điện thoại, máy tính bảng,... đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký hợp đồng trên FPT Telecom, nhập mã OTP gửi về điện thoại là có thể truy cập vào. Trên đó khách hàng có thể tra cứu tên Khách hàng, số điện thoại, địa chỉ lắp đặt, gói cước đang sử dụng, băng thông gói cước,... Khách hàng chọn mục HÓA ĐƠN hoặc mục THANH TOÁN để tra cứu cước phí và thanh toán online trực tuyến.

2. Quản lý Modem wifi FPT.

Với ứng dụng HiFPT khách hàng có thể sử dụng tính năng: Bật/Tắt Modem Wifi; Đổi tên/Đổi Mật khẩu; Quản lý thiết bị truy cập. Với phiên bản 5.0 khách hàng còn có thể kiểm tra tốc độ internet của 3G/4G/internet của bất kỳ nhà mạng nào. Tính năng hẹn giờ thời gian sử dụng wifi và hẹn giờ khởi động lại modem được tích hợp trên một số modem mà FPT cung cấp hứa hẹn đem đến cho Khách hàng FPT sự tiện lợi nhất.

3. Quản lý Box Truyền hình FPT.

Tiếp sau sự tiện ích của chức năng quản lý Modem wifi thì với Box Truyền hình FPT, Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi bảo mật, mật khẩu cho thiết bị Box, Đổi tên Box và đặc biệt là tính năng Giám sát trẻ em. Ngoài ra HiFPT cung cấp thông tin lịch phát sóng các chương trình trên Truyền hình FPT, các chương trình đang phát và nhắc lịch các chương trình yêu thích tới Khách hàng, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình nào mà mình yêu thích trên TV Giám sát trẻ em là một tính năng ĐẶC BIỆT DUY NHẤT có trên Truyền hình FPT. Với tính năng này, Khách hàng có thể kiểm soát hoàn toàn các nội dung mà trẻ nhỏ theo dõi tại nhà chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Hi FPT 5.0 sẽ giúp cho các bậc phụ huynh kiểm soát nội dung cũng như ứng dụng trên TV giúp các bạn nhỏ tránh xa các thông tin độc hại.

4. Quản lý Camera FPT.

5. Hỗ trợ Kỹ thuật nhanh chóng.

6. Quyền lợi khách hàng. Tích điểm đổi quà đã có trên HIFPT nhằm tri ân đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ FPT trong suốt thời gian qua. Nhiều phần quà hấp dẫn như voucher giảm cước, quà tặng,... Hotline đăng ký lắp mạng FPT và hỗ trợ : 098.6666.348

Chương trình khuyến mãi  Tổng đài cáp quang fpt miễn phí 100% . Khách hàng có nhu cầu vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây:

HƯỚNG DẪN

icon icon-webmaster