Tin mới nhất Hỗ Trợ Khách Hàng Về FPT Play Box

Tất Tần Tật Hỗ Trợ Về FPT Play Box

hỗ trợ về fpt play box

1. Giải đáp về Kho Nội Dung

FPT Play Box có xem được ở nước ngoài không? Các kênh truyền hình xem ở nước ngoài có giống Việt Nam không? FPT Play Box có xem được ở nước ngoài, các tính năng ứng dụng chỉ cần bắt wifi có thể xem được là xem bình thường, còn các kênh truyền hình tuỳ vào quy định của quốc gia sở tại sẽ xem được hay không. FPT Play Box xem được những kênh Truyền hình nào? FPT Play Box với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước như: VTV1, VTV3, VTV6, Fox movies, Fox sport, AXN, HTVC,...
Chi tiết các kênh truyền hình 
FPT Play Box có thể tải game về chơi trên TV không? FPT Play Box chỉ cần đăng nhập gmail vào phần google là có thể tải bất kì tựa game cũng như ứng dụng trên google store về TV nhà bạn. FPT Play Box có những phim gì? FPT Play Box cập nhật liên tục các bộ phim từ phim lẻ, phim bộ, phim 4K đủ các thể loại: Hoa Ngữ, Hollywood, Hàn Quốc,.. hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký gói Film+ hoặc phim chiếu rạp để thưởng thức.

2. Giải đáp về Mua Hàng.

Giá FPT Play Box là bao nhiêu? Hiện FPT Telecom đang cung cấp 2 phiên bản FPT Play Box:
  • FPT Play Box giá khuyến mại: 1.390.000 đ ( giá gốc 1.590.000 đ)
  • FPT Play Box + giá khuyến mại: 1.690.000 đ ( giá gốc 1.790.000 đ )

Tổng đài hỗ trợ về FPT Play Box: 098.6666.348

Có thể mua FPT Play Box ở đâu?

Gọi ngay 098.6666.348 để được trải nghiệm và giao hàng miễn phí tại nhà

3. Giải đáp về Đổi Trả và Bảo Hành.

FPT Play Box được bảo hành bao lâu? có được đổi trả không? FPT Play Box được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu lỗi nhà sản xuất. Bảo hành thiết bị trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt. Các trường hợp hư hỏng do người dùng như: sét đánh, chập điện, côn trùng, thấ m nước, tự ý tác động đến phần cứng và phầm mềm, làm sai hướng dẫn sử dụng,....sẽ không được bảo hành. Địa điểm bảo hành sửa chữa ở đâu? Sản phẩm FPT Play Box hiện được bảo hành ở 180 chi nhánh trên toàn quốc. Quý Khách hàng có thể gọi điện lên tổng đài 19006600 nhấn phím 2 gặp kỹ thuật để hỗ trợ về FPT Play Box online hoặc cầm box qua các chi nhánh để sửa chữa bảo hành.
Các chính FPT Telecom trên toàn quốc.

4. Hỗ trợ về FPT Play Box mảng Kỹ Thuật

Mạng Viễn Thông VNPT, Viettel, SCTV ,.. có thể kết nối được FPT Play Box không? FPT Play Box có thể kết nối với tất cả mọi nhà mạng thông qua kết nối Mạng Lan hoặc wifi. FPT Play Box có thể kết nối với Tivi đời cũ hoặc máy chiếu không? FPT Play Box có thể kết nối với mọi loại Tivi kể cả Tivi màn hình lồi ngày xưa. Và sản phẩm cũng có thể kết nối qua màn hình máy chiếu khi khách hàng mua thêm cổng chuyển đổi từ HDMI sang VGA. FPT Play Box kết nối bằng wifi có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, hình ảnh không? Sản phẩm được cấu  hình tốt ngay cả khi Bạn sử dụng kết nối wifi cũng không hềảnh hưởng đến chất lượng âm thanh hoặc hình ảnh. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra độ ổn định của tín hiệu wifi nhà mình trước.
FPT Play - XEM KHÔNG GIỚI HẠN Tổng đài tư vấn hỗ trợ về fpt play box 24/24 : 098.6666.348 Hoặc Khách hàng đăng ký để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn lại ngay.

Chương trình khuyến mãi  lắp FPT Play Box miễn phí 100% . Khách hàng có nhu cầu vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây:

HƯỚNG DẪN

icon icon-webmaster