Tin mới nhất Internet FPT có tính năng F-Safe

Internet FPT có tính năng F-Safe bảo vệ bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi

1. F-Sale là gì?

 

F-Safe là tính năng bảo vệ mạng Internet được tích hợp vào modem WiFi của FPT và tự động bảo vệ không gian mạng tại hộ gia đình . F-Safe được cung cấp bởi FPT Telecom, hợp tác cùng F-Secure. F-Secure là tập đoàn bảo mật hàng đầu thế giới được thành lập năm 1988 tại Phần Lan, F-Secure đang hợp tác với 220 tập đoàn viễn thông trên toàn cầu, giúp các doanh nghiệp và người tiêu dùng chống lại các mối nguy hại từ Internet, từ các cuộc tấn công mạng tiên tiến và vi phạm dữ liệu đến việc lây nhiễm mã độc đòi tiền chuộc trên diện rộng. Nói đ ơn giản F-Safe là giải pháp bảo vệ kết nối truy cập mạng khỏi những trang web có chứa virus, mã độc, botnet, ransomware,… tấn công vào thiết bị của bạn thông qua modem WiFi. Đặc biệt trên thị trường hiện nay CHƯA CÓ PHẦN MỀM BẢO MẬT NÀO CÀI ĐẶT VÀO CÁC THIẾT BỊ camera, smartdoor lock, smart TV ,... Vì vậy mà với F-Safe, mọi thiết bị kết nối với mạng gia đình đều được bảo vệ khỏi tấn công mạng. F-Safe còn bảo vệ quyền riêng tư và an toàn khi truy cập mạng của bạn, bằng cách ngăn chặn sự truy cập, theo dõi của hacker và những kẻ ăn cắp dữ liệu.

 

 

2. Đối tượng khách hàng có thể sử dụng F-safe.

 

  • Khách hàng đăng ký mới từ gói cước Super 45 trở lên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Trong thời gian tới, những khách hàng sử dụng 2 loại modem AC1000Cv2 và AC1000F có thể sử dụng tính năng này
  • Thời gian bắt đầu triển khai từ ngày 16/12/2020.

 

3. Hướng dẫn cài đặt bảo mật F-safe

 

Hướng dẫn cài đặt F-Safe

 

4. Mô tả các chức năng F-safe.

 

Cài đặt chức năng F-Safe

 

4.1 Kết nối bị chặn

 

Kết nối bị chặn F-Safe

 

4.2 Quản lý người dùng.

 

Quản lý người dùng và tạo nhóm các thiết bị mà người dùng sử dụng để dễ dàng quản lý thời gian truy cập và nội dung truy cập, hỗ trợ đắc lực trong việc giám sát trẻ em sử dụng mạng Internet, tạo thói quen và môi trường online lành mạnh cho trẻ. 

Quản lý người dùng F-Safe

 

4.3 Quản Lý thiết bị.

 

Quản lý thiết bị fsafe

 

4.4 Cài đặt bảo mật.

 

Bảo mật f-safe

 

Là quyền truy cập cao nhất trong hệ thống F-Safe, bảo vệ tuyệt đối hệ thống networking, khi cài đặt bảo vệ ở đây đồng nghĩa với việc tất cả thiết lập ở các chức năng khác không có giá trị.  Để biết thêm chi tiết về tính năng F-safe vui lòng liên hệ Tổng đài: 098.6666.348 để được hỗ trợ

icon icon-webmaster