Tin mới nhất TRUYỀN HÌNH FPT: LUÔN MỚI LẠ MỖI NGÀY

Truyền hình FPT luôn luôn mong muốn mang tới khách hàng những giây phút tuyệt vời nhất bên người thân và bạn bè.

Với tiêu chí "Mới lạ mỗi ngày", các chương trình, tiện ích của truyền hình FPT luôn được cập nhật, chọn lọc kỹ càng. Với nội dung phong phú, FPT mong rằng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

  • Bộ giải mã FPT TV phiên bản 2016 có thiết kế tinh tế, dễ sử dụng. Với hệ điều hành ftvOS 2.5 do chính các kỹ sư của truyền hình FPT nghiên cứu dựa trên hành vi của người tiêu dùng Việt Nam.
  • FPT TV không chỉ đẹp bên ngoài mà còn được nâng cấp về các thiết bị bên trong. Tốc độ xử lý tăng đáng kể, giúp khách hàng có thể trải nghiệm hoàn hảo dịch vụ truyền hình FPT mà chúng tôi mang lại.

2, Những tiện ích của dịch vụ truyền hình FPT mà chúng tôi cung cấp:

Kho giải trí của truyền hình FPT sẽ mang tới những ứng dụng hấp dẫn và mới lạ mỗi ngày. Các nội dung chương trình của chúng tôi được cập nhật theo giờ nhờ mạng cáp quang FPT tốc độ cao.   

  • Chương trình phim truyện đa dạng các thể loại hành động, tâm lý, tình cảm...
  • Chương trình thiếu nhi bổ ích với các chương trình học tiếng anh, phim hoạt hình, cổ tích Việt Nam, nước ngoài...
  • Ứng dụng KaraTivi với tiện ích tìm kiếm bài hát online với chất lượng chuẩn HD.
  • Fadio là ứng dụng đọc sách độc đáo của truyền hình FPT. Với hàng trăm đầu sách hay đa dạng, phong phú. Đặc biệt bạn chắc chắn sẽ hứng thú với giọng đọc ấm áp, nhạc nền nhẹ nhàng.
  • Tiện ích Thể thao với những chương trình lôi cuốn. Ví dụ như các giải đấu ngoại hạng anh, hướng dẫn tập yoga, dancesport, golf, tennis...

4, Các gói cước dịch vụ truyền hình FPT:

Lưu ý: Một lưu ý đặc biệt tới khách hàng. Điều kiện để bạn sử dụng truyền hình FPT là bạn phải đang sử dụng mạng cáp quang của FPT. Nếu bạn chưa dùng mạng thì bạn phải đăng ký đồng thời truyền hình FPT và lắp mạng FPT.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, FPT luôn có các chính sách ưu đãi để tri ân khách hàng. Bạn sẽ luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá thích hợp nhất.

Chi tiết chương trình mới nhất: "khuyến mại".


Bài viết liên quan

Lắp đặt truyền hình FPT » FPT Play - Chạm vào là khác biệt!
Lắp đặt truyền hình FPT » FPT Play - Chạm vào là khác biệt!

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt lắp đặt cáp quang FPT...

Truyền hình FPT Hà Nội - FPT Telecom
Truyền hình FPT Hà Nội - FPT Telecom

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng lắp đặt Truyền...

Ưu đãi lắp truyền hình FPT
Ưu đãi lắp truyền hình FPT

Công ty CP Viễn thông FPT triển khai chương trình " Cùng bên con trải nghiệm những điều bổ ích" - Ưu đãi lắp truyền...

icon icon-webmaster