Update tình hình thời tiết mới nhất với truyền hình FPT

Truyền hình FPT cập nhật nhanh chóng các tin tức thời tiết trên các kênh truyền hình mà chúng tôi cung cấp.

Mỗi ngày, bạn hãy dành vài phút để xem các chương trình truyền hình FPT để update nhanh nhất tin tức thời tiết nhé!

1, Update tin tức thời tiết nhanh nhất trên truyền hình FPT:

cap-nhap-tren-truyen-hinh-fpt

8272609af95f49dba693426f2320d421
  • Với những ngày thời tiết thất thường như hiện nay, việc cập nhật tin tức là vô cùng quan trọng. Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn ra ngoài đường một hôm trời nắng mà không đội mũ, hay không mang ô mà lại mưa. Tâm trạng của bạn sẽ thế nào!!!!
  • Vì vậy FPT Telecom rất quan tâm, update tin tức thời tiết trên các kênh truyền hình FPT sớm nhất. Mỗi ngày, hãy dành vài phút mở tivi của bạn và xem các chương trình của FPT.
  •  Truyền hình FPT với các chương trình chuẩn chất lượng HD. Âm thanh, hình ảnh rất rõ nét, chân thực và sống động.
  • Các kênh truyền hình đa dạng và phong phú. Mọi khách hàng đều có thể lựa chọn cho mình những kênh truyền hình ưa thích riêng. FPT Telecom có 2 gói dịch vụ: gói truyền hình cơ bản và gói truyền hình mở rộng. Với gói cơ bản bạn có thể xem các kênh trung ương, địa phương và một số kênh phổ biến. Với gói mở rộng, bạn có thể xem thêm các kênh K+, các kênh truyền hình mất phí….
  • FPT Telecom rất chú trọng về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ tư vấ, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.
unnamed-2

Lưu ý: Tuy nhiên bạn đừng quên, điều kiện sử dụng dịch vụ truyền hình là bạn phải đang sử dụng cáp quang FPT. Nếu chưa sử dụng mạng, bạn có thể đăng ký đồng thời lắp mạng FPT cùng với truyền hình.

Chi tiết các gói dịch vụ truyền hình FPT của FPT Telecom: “Truyền hình FPT – FPT Telecom“.

Mạng cáp quang FPT xem tại: “Lắp mạng cáp quang FPT giá rẻ

2, Khi sử dụng dịch vụ truyền hình FPT, bạn có thể xem gì?

Bạn có thể xem rất nhiều kênh truyền hình mà FPT Telecom cung cấp. Cụ thể xin xem tại: “Tổng hợp tất cả các kênh truyền hình FPT“. Tuy nhiên vào những ngày thời tiết thất thường chỉ muốn ở nhà, FPT có một vài lựa chọn hay dành cho bạn. Bạn có thể xem các chương trình đặc biệt của chúng tôi bên người thân và bạn bè.

co-the-xem-gi-tren-truyen-hinh-fpt  weather-bocau
  • Các kênh về sức khỏe: O2 TV,… Vào những ngày thời tiết thất thường, sức khỏe rất cần được quan tâm, chăm sóc. Hãy theo dõi các chương trình trên O2TV của FPT nhé!
 nt_tstorms-120
  • Theo dõi tin tức giao thông: Bạn có thể ở nhà theo dõi tình hình giao thông nơi bạn sống mọi lúc. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn xem nên đi đâu, nên ra ngoài hay ở nhà.
 unnamed-3
  • Giải trí ngay tại nhà: FPT Telecom cung cấp kho giải trí vô tận dành cho khách hàng. Bạn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc truyện… trên chiếc tivi của mình. Các kênh Discovery, HTVC Movie HD, HBO, Cartoon,… luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 098.6666.348.

Update tình hình thời tiết mới nhất với truyền hình FPT
5 (100%) 1 vote

About FPT Telecom

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 8 =


098.6666.348