ƯU ĐÃI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI

Tháng 12 đánh dấu một loạt các sự kiện quan trọng như Lễ Giáng sinh, Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017. Lắp mạng FPT ngay tháng này để được hưởng những ưu đãi riêng biệt.

Tại Hà Nội, FPT Telecom đã nâng cấp toàn bộ đường truyền Internet cáp quang  và hệ thống băng thông để cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng vào những tháng cuối năm bận rộn này. Lắp mạng cáp quang của FPT ngay tháng 12 này, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ Internet với đường truyền cáp quang, tốc độ vượt trội nhanh gấp 10 lần ADSL và đặc biệt là giá cước siêu rẻ, tiết kiệm gần 1.900.000 đ/năm.

 

lắp mạng cáp quang

Trước tiên FPT cung cấp những gói phổ thông với tốc độ download trung bình phù hợp với cá nhân, hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Báo giá lắp đặt cáp quang FPT .

báo giá lắp mạng cáp quang fpt

 

Đối với các doanh nghiệp hay quán game sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc, hoặc yêu cầu sự bảo mật dữ liệu cao, FPT có các gói dịch vụ Internet khác như F Business, F Play, F Plus, F Silver, F Diamond, F Public + với tốc độ download/ upload lên tới 80 Mbps. FPT sẽ tặng bạn một IP tĩnh riêng sử dụng mãi mãi.

 

Báo giá cáp quang FPT cho Doanh nghiệp
Báo giá cáp quang FPT cho Doanh nghiệp

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn sử dụng thêm dịch vụ truyền hình cáp quang, FPT khuyến khích khách hàng sử dụng gói COMBO 2 dịch vụ để tiết kiệm chi phí.

 

bao-gia-combo-thang-12

Hãy gọi ngay số điện thoại hotline 098 6666 348 để được tư vấn trực tiếp nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc  nào.

FPT Telecom rất mong muốn sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất  tới mọi khách hàng.

ƯU ĐÃI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI
5 (100%) 1 vote

About FPT Telecom

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Loading Facebook Comments ...

2 comments

 1. Chào bạn, tôi có 1 số thắc mắc, mong bạn giải đáp:
  +Nhà tôi ở khu tập bao bì hoàng liệt. hoàng mai. Gần chung cư pháp vân , khu vực bến xe nước ngầm. Khu vực chỗ tôi có lắp được cáp quang không?

  + Giá có thuế gói F5 là 242k/tháng. Nếu đóng 6 tháng => 208k/tháng. Sau 7 tháng giá sẽ về giá cũ là 242/tháng hay 208k/tháng? Và có gói nào rẻ hơn không

  +Nếu sau này nhà mạng có thay đổi băng thông thì giá có đổi không. Và tôi xem các trang khác thì thấy gói F5 là 22MBps thay vì 16 MBps đúng không

  • Dạ vâng ạ.
   Chính sách khuyến mại công ty áp dụng trong thời gian 24 tháng, hết thời cam kết nếu quý khách muốn tiếp tục sử dụng FPT Telecom sẽ gia hạn khuyến mại tại thời điểm đó ạ.
   Cần hỗ trợ thêm Anh/Chị vui lòng để thông tin liên hệ, NVKD qua khảo sát và tư vấn tại nhà ạ.

   Trân trọng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 8 =


098.6666.348