Tin mới nhất Điều kiện để FPT Telecom hỗ trợ CBNV mua nhà tậu xe hơi lên đến 1,5 tỉ

FPT Telecom xin thông báo, Từ ngày 1/2/2023, thay vì phải trả toàn bộ lãi suất khi vay ngân hàng, các thành viên nhà Cáo sẽ được hỗ trợ lãi suất 4%/năm với hạn mức vay Ngân hàng tối đa 1,5 tỷ đồng khi mua nhà, hoặc lãi suất 6%/năm với khoản vay Ngân hàng tối đa 600 triệu đồng khi mua xe ô tô.

mua nhà tậu xe fpt

1. Đối tượng áp dụng gồm những ai

 

 • CBNV thuộc FTEL, FTI, FPL đồng thời đáp ứng các điều kiện sau:
 • CBNV Lever 3, Lever 4
 • CBNV Lever 2 thuộc 7 vùng kinh doanh có chức danh: Trưởng phòng, thành viên thuộc CLB Best sale
 • Đã ký HĐLĐ xác định thời hạn hoặc không xác định thời hạn
 • Đang còn làm việc tại FTEL
 • Được CBQL đánh giá tốt về hiệu quả công việc được giao

2. Đăng ký hồ sơ ở đâu

 

CBNV truy cập vào trang SSC.FPT.NET bằng acc và mật khẩu email. Sau đó vào mục Dịch vụ nhân sự/phúc lợi & Chế độ đãi ngộ/ Đề xuất hưởng lãi xuất mua nhà, mua xe ô tô và gửi ticket đăng ký tham gia.

3. Những loại hồ sơ nào được xét duyệt 

 

 • CBNV mua nhà xe dựa trên nhu cầu thực tế của chính mình, do vậy tất cả các hồ sơ mua nhà, xe đã, đang và sẽ đi vay ngân hàng đều sẽ được xem xét.
 • Hội đồng phê duyệt xem xét chỉ loại trừ các trường hợp vi phạm quy định (CBNV cần đọc kỹ các tiêu chí xét duyệt), còn lại sẽ xem xét phê duyệt dựa trên nhu cầu thực tế của CBNV (Đặc biệt ưu tiên các trường hợp chưa có nhà xe, và lần đầu đi vay).

4. Thời gian xét duyệt kéo dài trong bao lâu

 

 • Hội đồng sẽ nỗ lực để hồ sơ xét duyệt nhanh nhất
 • Các hồ sơ hợp lệ chưa được cấp trong đợt 1 sẽ được xem xét trong đợt 2, đợt 3. Những hồ sơ của năm 2023 chưa đạt sẽ được xem xét 2024 và những năm kế tiếp vì chính sách này ban hành hằng năm.
 • Các trường hợp đã có sẵn hồ sơ vay có thể nộp trước vào đợt 1, các CBNV chuẩn bị làm thủ tục thì có nhiều thời gian trong đợt kế tiếp.

5. Hồ sơ đăng ký gồm những loại giấy tờ gì?

 

 • Hồ sơ vay và/hoặc hợp đồng tín dụng mà CBNV đã ký với ngân hàng cho vay và hồ sơ vay và hoặc hợp đồng tín dụng phải ghi rõ mục đích vay để mua nhà hoặc mua ô tô.
 • Hợp đồng mua ô tô/hoặc hợp đồng mua nhà phải đứng tên bên mua hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất do CBNV đứng tên chủ sở hữu.
 • Tại các bước đăng ký trên SSC, CBNV chỉ cần gửi bản mềm các giấy tờ trên. Nếu hồ sơ được duyệt, CBNV gửi 1 bộ được chứng thực sao từ bản chính, riêng sao kế toàn khoản vay bản gốc có dấu đỏ của ngân hàng + đơn đăng ký + thỏa thuận hỗ trợ (đã ký tên) về Ban nhân sự theo hướng dẫn tại ticket.

Bạn đọc quan tâm tìm hiểu thêm các gói mạng FPT, với băng thông không giới hạn, giá rẻ cho mọi nhà


Bài viết liên quan

FPT Camera Play đạt Giải thưởng A’Design chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt
FPT Camera Play đạt Giải thưởng A’Design chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt

Đầu tháng 5/2023, A’Design Award & Competition công bố sản phẩm FPT Camera Play của FPT Telecom đạt giải Đồng giải thưởng A’Design Award hạng...

Nên lắp Internet FPT hay Viettel? Tốc độ, dịch vụ khách hàng bên nào tốt hơn?
Nên lắp Internet FPT hay Viettel? Tốc độ, dịch vụ khách hàng bên nào tốt hơn?

Bạn đang muốn lắp Internet và đang phân vân giữa FPT và Viettel? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng thường gặp phải khi...

Báo giá dịch vụ lắp mạng FPT Lào Cai giá rẻ, ưu đãi quà khủng
Báo giá dịch vụ lắp mạng FPT Lào Cai giá rẻ, ưu đãi quà khủng

Lào Cai là một tỉnh với địa hình đồi núi là chủ yếu nhưng có lợi thế về nhiều khu du lịch trong tỉnh nên...

icon icon-webmaster