Tin mới nhất FPT Telecom công bố mở băng thông không giới hạn – Bùng nổ trải nghiệm

FPT Telecom mở rộng băng thông truy cập không giới hạn lên tới 1GB cho mọi đối tượng khách hàng hộ gia đình, cá nhân và các hộ kinh doanh nhỏ.

Kể từ 1/1/2023, tất cả các khách hàng hộ gia đình và kinh doanh nhỏ lẻ trên phạm vi toàn quốc sẽ được trải nghiệm công nghệ băng thông mới nhất của FPT. Với những tên gọi mới vô cùng hấp dẫn: GIGA, SKY và META, FPT sẽ mang tới cho quý khách hàng trên toàn quốc băng thông lên tới 1GB – điều mà các nhà cung cấp khác chưa từng có.

goi cuoc moi fpt

GIGA là gói cước tối thiểu mà FPT cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nhỏ lẻ (cá nhân, hộ gia đình và hộ kinh doanh bé). Với gói cước này, tốc độ băng thông download/upload trong nước đạt tới 150Mbps (cao gấp đôi so với các gói cước trước kia).

Nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng, với băng thông gấp đôi so với gói cước cũ, FPT vẫn đảm bảo mức giá KHÔNG ĐỔI so với trước kia. Như vậy, hiện tại chúng ta có thể lướt web thả ga mà không lo về giá!

2 gói cước còn lại là SKY và META đều có tốc độ download đạt tới 1Gbps. Với cả 2 gói cước này, tốc độ tải thực tế tối đa được xác định dựa trên năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy cập internet của khách hàng. Cụ thể, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thiết bị đầu cuối theo chuẩn Wifi 5 (ONT Wifi 5) hoặc theo chuẩn Wifi 6 (ONT Wifi 6) để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nhìn chung, tất cả các thiết bị được FPT cung cấp và trang bị cho quý khách hàng đều là Modem 2 băng tần thế hệ mới nhất trên thị trường với độ phủ sóng rộng, độ ổn định cao.

goi cuoc moi

Với tất cả sự cải tiến vượt bậc này, FPT Telecom mong muốn mang lại cho người dùng trên toàn quốc trải nghiệm internet tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt với những quý khách hàng có công việc đòi hỏi tốc độ internet lớn và độ ổn định cao như doanh nghiệp, live-streamers, vloggers, IT,….

Ngoài các gói cước mới trên, FPT chúng tôi hiện vẫn cung cấp các dịch vụ internet dành riêng cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp SMEs cùng với các gói cước LUX cao cấp cho cá nhân và các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng đặc biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ HOTLINE: 0889 389 369 để được hỗ trợ miễn phí.


Bài viết liên quan

Truyền hình OTT là gì?  Phương thức truyền hình mới của thời đại - FPT Telecom
Truyền hình OTT là gì? Phương thức truyền hình mới của thời đại - FPT Telecom

Truyền hình OTT là một trong những xu hướng phát triển mạnh mẽ trong ngành truyền thông và trong những năm gần đây. Với việc...

Sự kiên ra mắt FPT Camera thế hệ mới See The Unseen ngày 28/03/2023
Sự kiên ra mắt FPT Camera thế hệ mới See The Unseen ngày 28/03/2023

“See The Unseen – Nghệ thuật chạm công nghệ” là thông điệp của FPT Telecom trong sự kiện ra mắt sản phẩm này với kỳ...

Nên chọn FPT Play Box hay Android TV Box cho TV nhà bạn?
Nên chọn FPT Play Box hay Android TV Box cho TV nhà bạn?

Để nâng cấp trải nghiệm giải trí trên chiếc TV của mình, nhiều người sẽ phân vân giữa việc chọn FPT Play Box hay Android...

icon icon-webmaster