Tin mới nhất FPT Telecom thành lập Trung tâm Đối tác kinh doanh trực thuộc 7 Vùng Kinh doanh

Chiều 13/2, trong cuộc họp giao ban giữa Ban Điều hành và lãnh đạo các Khối, đơn vị chức năng, Ban Điều hành công bố quyết định thành lập Trung tâm Đối tác Kinh doanh (Trực thuộc Vùng KD) và Bổ nhiệm cán bộ quản lý chuyên trách từng trung tâm.

Trung tâm Đối tác Kinh doanh được ra đời với mục đích xây dựng kế hoạch hành động, triển khai hệ thống đối tác bán hàng theo chiến lược của công ty, đồng thời xây dựng chính sách và hệ thống quản lý phát triển các đối tác kinh doanh.

trung tâm đối tác kinh doanh

Mở đầu cuộc họp, anh Nguyễn Hoàng Linh – PTGĐ FPT Telecom cho rằng để có thể cùng quản lý con người hiệu quả cũng như thúc đẩy mạnh tăng trưởng trong thời gian sắp tới thì cần phải có sự tham gia của các “chiến tướng” được bổ nhiệm lần này. Anh cũng hy vọng với năng lực và kinh nghiệm sẵn có, mỗi cá nhân sẽ sẵn sàng “xắn tay” chiến đấu và cùng nhau tạo thêm nhiều dấu ấn mới trong năm 2023.

Theo quyết định mới ban hành, từ ngày 15/2/2023, các anh, chị CBQL được bổ nhiệm với vị trí Cán bộ chuyên trách 7 Vùng như sau:

Bổ nhiệm Vị trí
Anh Khổng Đức Dũng GĐ TT ĐTKD thuộc Vùng 1
Anh Đào Quang Bắc GĐ TT ĐTKD thuộc Vùng 2
Anh Lê Thế Thông GĐ TT ĐTKD thuộc Vùng 3
Anh Nguyễn Trường Dư GĐ TT ĐTKD thuộc Vùng 4
Anh Trần Trọng Nghĩa GĐ TT ĐTKD thuộc Vùng 5
Anh Nguyễn Đức Tân GĐ TT ĐTKD thuộc Vùng 6
Anh Nguyễn Văn Thuận GĐ TT ĐTKD thuộc Vùng 7

Trung tâm đối tác kinh doanh fpt

Đại diện cho các GĐ TT ĐTKD, anh Nguyễn Trường Dư, anh Nguyễn Đức Tân và anh Đào Quang Bắc bày tỏ niềm hân hoan khi được tin tưởng giao cho nhiệm vụ lần này. Đối với vị trí mới này, từng cá nhân đều quyết tâm sẽ làm hết sức để đưa TT ĐTKD trở thành kênh bán hàng xuất sắc trong năm 2023.

Trung tâm đối tác kinh doanh

Bên cạnh đó, anh Hoàng Việt Anh – TGĐ FPT Telecom cũng gửi lời chúc mừng tới 7 “chiến tướng” đã nhận nhiệm vu mới lần này. Phát biểu tại buổi lễ, anh Việt Anh chia sẻ: “Chiến lược 3 năm sắp tới của FTEL chính là tăng trưởng, vậy nên việc thúc đẩy bán hàng qua TT ĐTKD là vô cùng quan trọng. Đối với việc bổ sung 7 chiến tướng cho lần này, anh kỳ vọng mỗi người sẽ chính là lực lượng tạo sự khác biệt của FTEL trong việc phát triển kinh doanh“.


Bài viết liên quan

FPT Camera Play đạt Giải thưởng A’Design chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt
FPT Camera Play đạt Giải thưởng A’Design chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt

Đầu tháng 5/2023, A’Design Award & Competition công bố sản phẩm FPT Camera Play của FPT Telecom đạt giải Đồng giải thưởng A’Design Award hạng...

Nên lắp Internet FPT hay Viettel? Tốc độ, dịch vụ khách hàng bên nào tốt hơn?
Nên lắp Internet FPT hay Viettel? Tốc độ, dịch vụ khách hàng bên nào tốt hơn?

Bạn đang muốn lắp Internet và đang phân vân giữa FPT và Viettel? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng thường gặp phải khi...

Báo giá dịch vụ lắp mạng FPT Lào Cai giá rẻ, ưu đãi quà khủng
Báo giá dịch vụ lắp mạng FPT Lào Cai giá rẻ, ưu đãi quà khủng

Lào Cai là một tỉnh với địa hình đồi núi là chủ yếu nhưng có lợi thế về nhiều khu du lịch trong tỉnh nên...

icon icon-webmaster