Tin mới nhất Hướng dẫn cài Đặt Camera Trên FPT PLay Box - FPT Telecom

Cách Cài Đặt Camera Trên FPT Play Box Giúp Xem Trên Màn Hình TV

Nếu bạn có lắp hệ thống Camera mà không sử dụng đầu ghi, không có cách nào để theo dõi trên Tivi thì bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể cài đặt dễ dàng trên Tivi thông qua FPT Play Box.

Bước 1: Vào mục Ứng dụng trên màn hình chính.

 

Để cài đặt các app ứng dụng để xem camera như trên điện thoại lên Tivi, trước tiên bạn truy cập mục ứng dụng để tải các app Camera phù hợp.

 

Cài đặt camera

 

Bước 2: Chọn kho ứng dụng FPT Play Store

 

Hiện FPT Store đã có gần như đầy đủ ứng dụng camera phù hợp với nhu cầu như: Hikvision, Dahua, KBVision, Vantech…Quý khách hàng chọn vào ứng dụng camera phù hợp nhấn cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên để xem được camera, cũng như trên các dòng tivi box chạy hệ điều hành Android khác, người dùng cần cài đặt thêm một số phần mềm như gDmss, Hik, Yoosee.

 

  • Tải gDmss cho dòng camera DAHUA
  • Tải Hik cho dòng Camera Hicvision
  • Tải Yoosee cho dòng camera khác

Với các phần mềm này, người dùng có thể đăng nhập tài khoản Google vào kho ứng dụng CH-Play đăng nhập bằng tài khoản Gmail trên Fpt Play Box tìm kiếm và tải về sử dụng.  Nhưng để sử dụng tốt các app Camera này Quý khách hàng cần tải thêm app bổ trợ cho việc xem full màn hình không bị xoay trên Tivi.

 

Bước 3: Tải và cài đặt ứng dụng xoay màn hình

 

 Quý khách hàng hãy chọn ứng dụng ‘Xoay Màn Hình’ trong danh sách ứng dụng của FPT Play Box+. Nếu ứng dụng chưa được cài đặt, bạn hãy nhấn ‘Cài đặt’ khi bảng thông báo hiện ra.

cai dat fpt play box

 Sau khi cài đặt thành công, để đảm bảo ứng dụng không bị tự động xoay, bạn hãy mở ‘Xoay Màn Hình’, và thiết lập

cat dat camera fpt

=> Chọn chế độ ‘Landscape’ rồi nhấn OK 

 

Bước 4: Thiết lập camera trên ứng dụng.

 

Quý kh ách h àng hãy mở ứng dụng xem camera của mình và thiết lập các tài khoản hoặc thông số cần thiết. Cách thực thiện thiết lập gần như tương tự như ứng dụng trên smartphone / máy tính bảng, tuy nhiên một số ứng dụng đòi hỏi phải sử dụng chuột không dây để tương tác với giao diện ứng dụng.

 

camera fpt

 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi ti ết c ài đ ặt camera trên FPT Play Box phiên bản 2019 Plus S400 của FPT Telecom. Chỉ với bốn bước đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc FPT Play Box+ (2019) và chiếc TV trong gia đình thành một thiết bị xem camera trực tiếp với màn hình lớn và hiển thị rõ nét. Chúc các bạn thực hiện thành công! Nếu hướng dẫn trên vẫn chưa xem camera trên Fpt Play Box được, bạn vui lòng để lại comment bên dưới phần bình luận để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn.


 

Chương trình khuyến mãi Lắp mạng FPT miễn phí 100% . Khách hàng có nhu cầu xin gọi Hotline hoặc đăng ký trực tuyến tại:

HƯỚNG DẪN


Bài viết liên quan

Xem world Cup cùng gói Combo Internet và truyền hình FPT Play
Xem world Cup cùng gói Combo Internet và truyền hình FPT Play

THƯỞNG THỨC NHỮNG TRẬN CẦU ĐỈNH CAO VỚI COMBO INTERNET FPT - FPT PLAY FIFA World Cup 2022 được phát sóng trực tiếp trên hệ thống...

FPT TELECOM MỪNG SINH NHẬT 25 TUỔI,  TẶNG QUÀ KHÁCH HÀNG HÀNG LÊN TỚI 2 TỶ ĐỒNG
FPT TELECOM MỪNG SINH NHẬT 25 TUỔI, TẶNG QUÀ KHÁCH HÀNG HÀNG LÊN TỚI 2 TỶ ĐỒNG

Mừng sinh nhật tuổi 25, FPT Telecom cho ra mắt chương trình khuyến mại lớn nhất năm, dành cho tất cả khách hàng mới đăng...

FPT Telecom nâng cấp dịch vụ Internet FPT tại Hải Phòng
FPT Telecom nâng cấp dịch vụ Internet FPT tại Hải Phòng

Trong suốt 25 năm đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên địa bàn Hải Phòng, nhờ sự đóng góp ý kiến và nhận xét...

icon icon-webmaster