Tin mới nhất FTV Lucas Onca - Sự trở lại lợi hại hơn gấp bội

Truyền  hình FPT cập nhận Phiên bản nâng cấp "chất như cước cất" của FPT Lucas Onca

Nhưng FPT Lucas Onca là cái gì? Sao ai cũng mong nó mượt?

   FPT Lucas Onca là phiên bản phần mềm mới nhất dành cho dịch vụ Truyền hình FPT. Lần trình làng gần đây vào 21/08/2017 đã tạo ra bước tiến lớn trong trải nghiệm công nghệ người dùng. Truyền hình FPT ra mắt trang quản lí tài khoản cá nhân qua đó người dùng của FPTcó thể đăng nhập vào tài khoản của mình ở bất kì thiết bị FPT TV nào. Lưu trữ lại toàn bộ thói quen sử dụng của mình ở tài khoản đó. Bên cạnh đó là cập nhật bản Youtube, tính năng tìm kiếm thông mình và app remote cho phép người dùng điều khiển tivi thông qua điện thoại, Giao diện Home đơn giản, dễ sử dụng. Tất cả tạo nên sự thống nhất giữa các luồng giao diện và ứng dụng bên trong. Tốc độ phản hồi cũng như khả năng truy xuất vào các ứng dụng được cải thiện đáng kể so với phiên bản cũ trước đó. 

Vậy FTV Lucasa Onca năm nay có gì HOT ??

  Dựa trên 5 tiêu chí: Công nghệ, Trải Nghiệm, Giải trí, Tương Tác và Ứng dụng từ các nghiên cứu người dùng, FTV Lucas Onca cho ra mắt 3 tính năng và ứng dụng mới và lần đầu tiên xuất hiện chỉ trên Truyền hình FPT. Đó là ứng dụng Âm nhạc, tính năng Multicam và ra mắt chương trình Mở Két phiên bản mới. Các cập nhật sẽ hoàn toàn tự động nên quý Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà cần làm bất kì thao tác gì.

I, Chuyên mục Mở Két - Vui hơn, chất hơn

  Mở két đã đồng hành cùng quý khách hàng của FPT trong  2 năm, đã quá quen thuộc với người dùng Việt. Vô vàn giải thưởng đã được trao. Là chương trình dành cho đại gia đình mong chờ vào mỗi 8h tối thứ Năm hằng tuần. Đây cũng là chương trình tương tác đầu tiên và duy nhất trên nền tảng truyền hình IPTV tại Việt Nam. Mở két từ 19/07/2018 người dùng sẽ chỉ phải chơi 20 câu hỏi trong một lần chơi thay vì 30 câu ở phiên bản cũ. Ít câu hỏi, Giải thưởng cao. Ngoài ra, sẽ có một số thay đổi trong thiết kế giao diện của chương trình để tăng tính tương tác với người chơi.  Mở Két phiên bản mới điểm hẹn giả trí của cả Gia đình.

2. Ứng dụng âm nhạc - Heat the beat

Qua quá trình nghiên cứu về hành vi nghe nhạc của đa số người dùng FPT như: loại nhạc yêu thích, thời gian nghe nhạc và từ khoá tìm kiếm nhiều nhất. Từ đó ứng dụng âm nhạc sẽ mang đến những trải nghiệm chuyên biệt cho từng khách hàng. Hiểu đơn giản là kho âm nhạc khổng lồ sẽ đáp ứng được mọi thể nhạc bạn muốn, mọi thể loại cảm xúc,...hay hơn là nó sẽ là 1 list danh sách bài hát giúp bạn không cần tốn thời gian chọn bài. Vì dựa trên hành vi nghe nhạc của người dùng nên ứng dụng Nghe nhạc trên Truyền hình FPT sẽ thường xuyên cập nhật các xu hướng nghe nhạc cũng như các bài hát mới nhất trên đó. 

3. Ứng dụng Mutilcam - Dẫn đầu xu hướng công nghệ

     Mutilcam là tính năng giúp hỗ trợ người dùng xem chương trình ở nhiều góc độ khác nhau. Cụ thể, Truyền hình FPT cung cấp 5 màn hình với 5 góc máy khác nhau. Khi chương trình diễn ra, 5 màn hình với góc máy đa dạng: quay cận cảnh, toàn cảnh, quay từ trên xuống dưới, quay từ dưới lên trên… cho người dùng cái nhìn " ĐÃ MẮT" hơn, nhiều cảm xúc hơn. Tính năng Multicam tích hợp 2 giao diện chính là Full-view và Multi-view. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn góc quay theo ý thích, thậm chí xem cùng lúc 5 góc quay trên một màn hình bằng giao diện Multi-view. Hiện tính năng Multicam được đưa vào trải nghiệm duy nhất tại ứng dụng Sự kiện trên Truyền hình FPT.  Mọi cập nhật ứng dụng đều được Truyền hình FPT chăm chút dựa trên hành vi xem của người dùng FPT. Với phương châm Khách hàng là trọng tâm, Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi! 

Đánh giá sản phẩm

Đánh Giá Trung Bình
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Bạn đã dùng sản phẩm này?
GỬI ĐÁNH GIÁ
Lọc xem theo:
Mới nhất
Cũ nhất
5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Hỏi & Đáp

Sắp xếp theo

Bài viết liên quan

FPT Telecom vinh dự đạt 6 giải thưởng Sao Khuê 2024
FPT Telecom vinh dự đạt 6 giải thưởng Sao Khuê 2024

Tại Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam...

FPT trở thành đối tác cung ứng công nghệ cho tập đoàn Vingroup và xe điện VinFast
FPT trở thành đối tác cung ứng công nghệ cho tập đoàn Vingroup và xe điện VinFast

Ngày 10/4, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về thúc đẩy chuyển đổi xanh tại...

Semina “Kỷ luật là sức mạnh" cùng chủ tịch Hoàng Việt Anh tại FPT Telecom
Semina “Kỷ luật là sức mạnh" cùng chủ tịch Hoàng Việt Anh tại FPT Telecom

Đây là điều đã được nhấn mạnh ngay từ khi bắt đầu buổi Seminar “Kỷ luật là sức mạnh” bởi anh Hoàng Việt Anh –...

Live chat

Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 
1900 6600 để được hỗ trợ.
 

logo

 

Quý khách vui lòng nhập thông tin để nhận
ưu đãi mới nhất từ FPT Telecom!
 

logo

 

logo fpt

 Quý khách vui lòng lựa chọn yêu cầu cần hỗ trợ!
Từ 1/5/2016, Tổng đài 19006600 là nơi tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp cũng như yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom trên toàn quốc.
icon icon-webmaster