FPT bổ nhiệm hai PTGĐ phụ trách Toàn cầu hóa

Ngày 28/04/2014, Hội đồng Quản trị FPT thông qua Nghị quyết về việc bổ nhiệm ông Dương Dũng Triều làm Phó Tổng Giám Đốc toàn cầu hóa và ông Nguyễn Khắc Thành đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám Đốc phụ trách nguồn lực Toàn cầu hóa.

Tập Đoàn FPT Bổ Nhiệm 2 Phó TGĐ Toàn Cầu Hóa
                          Hình ảnh Hai Phó TGĐ toàn cầu hóa của Tập Đoàn FPT                                     Phó TGĐ Ông Dương Dũng Triều             |      Phó TGĐ ông Nguyễn Khắc Thành

Tập Đoàn FPT bổ nhiệm hai vị trí quan trọng của Tập Đoàn nằn trong chương trình ” Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT ” được ban hành quyết định vào giữa tháng 3/2014 . Theo đó, lãnh đạo Tập Đoàn FPT các cấp sẽ được luân chuyển trong các mảng kinh doanh của tập đoàn như FPT Telecom , Việc bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám Đốc nhằm  đa dạng hóa năng lực điều hành  và góp phần thúc đẩy việc thực thi chiến lược hóa của FPT.

Trước khi FPT bổ nhiệm hai PTGĐ phụ trách Toàn cầu hóa hai ông đã giữ những vị trí quan trọng của tập đoàn FPT.

Giới thiệu về Ông Dương Dũng Triều

  • Ông Dương Dũng Triều sinh năm 1973  gia nhập tập đoàn FPT ngay sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội năm 1995.
  • Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong việc Quản lý triển khai các dự án CNTT lớn của Tập Đoàn FPT trong lĩnh vực Ngân Hàng,Viễn Thông Thuế tại thị trường trong nước và ngoài nước.
  •  Với năng lực của mình trong quá trình làm việc tại FPT, Ông đã giữ nhiều vị trí quan trọng như Phó Giám đốc Trung tâm Phần mềm số 3 thuộc FPT; Tổng Giám đốc Công ty Giải pháp Phần mềm FPT (FSS); Phó Tổng Giám đốc FPT IS và Tổng Giám đốc FPT IS.

Giới thiệu về Ông Nguyễn Khắc Thành 

  • Ông Nguyễn Khắc Thành sinh năm 1964, gia nhập FPT năm 1991.Ông tốt nghiệp cử nhân Toán tại Đại học Tổng hợp quốc gia Matxcơva Lomonosov (MGU) năm 1987 và hoàn thành luận án Phó Tiến sỹ Toán Lý của trường này năm 1990.
  • Ông là một trong những người đầu tiên đảm nhiệm hướng kinh doanh mới trong lĩnh vực giáo dục của FPT và là người có năng lực trong việc tập hợp lực lượng và phát huy tài năng của đội ngũ nhân viên.
  • Ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại FPT như Phó Giám đốc đơn vị sản xuất phần mềm của FPT; Giám đốc Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế; Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT.

Trong một lần trao đổi với báo chí, ông Bùi Quang Ngọc, Tổng giám đốc FPT vẫn khẳng định quan điểm của đơn vị này là muốn đặt trọng trách vào thế hệ trẻ. Và, việc quy hoạch và luân chuyển cán bộ để các nhân sự chủ chốt hiểu hơn về FPT, nhằm có được đội ngũ lãnh đạo kế cận đủ tài năng, bản lĩnh để giữ chức Tổng giám đốc.

Nguồn FPT Telecom

Đánh giá bài viết của bạn

About FPT Telecom

BẠN MUỐN GỬI BÌNH LUẬN ?

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 8 =


098.6666.348